Độ xe, Featured

Honda WINNER 150 độ kiểng tím mộng mơ tại Sài Gòn

Honda WINNER 150 độ kiểng tím mộng mơ tại Sài GònBên cạnh Exciter 150 thì dòng Winner 150 của Honda cũng được anh em chơi xe quan tâm đến rất nhiều – Ngoài các bài test nội công của hai dòng, thì để không thua kém ngoại hình đối thủ, những bạn chơi Winner độ cũng tìm mọi cách để làm đẹp cho “chiến mã” của mình.
Honda WINNER 150 độ kiểng tím mộng mơ tại Sài Gòn
Winner 150 độ đơn giản với điểm nhấn là khẩu thần công STB đầy uy lực.
Honda WINNER 150 độ kiểng tím mộng mơ tại Sài Gòn1
Khoác cho mình bộ tem mang tông màu tím xanh Titan rất phá cách và cực sáng khi di chuyển ngoài phố, chưa dừng lại ở đó chiếc xe còn được phủ thêm một lớp decal xanh phản quang để tạo thêm điểm nhấn chi chiếc xe, chóa đèn trước và demi được phủ lớp decal 7 màu bên ngoài – Tất cả chi tiết trên điều được thực hiện tại Tuấn Decal – Tem xe.
Honda WINNER 150 độ kiểng tím mộng mơ tại Sài Gòn2
Những món đồ chơ cơ bản hiện nay được rất nhiều anh em chơi Winner ưa chuộng là trang bị ốp đầu nhựa đen cho dàn đầu thêm ngầu – Bên cạnh đó chủ xe còn lắp thêm bản tên trước mô phỏng theo luật giao thông của xe máy tại Indo. Demi được làm led Audi bên trong ẩn hiện sau lớp decal
Honda WINNER 150 độ kiểng tím mộng mơ tại Sài Gòn3

Tận dụng tối đa khoảng trống giữa mặt nạ chủ xe đã dời đi kèn zin của xe để bắt vào đó trợ sáng L4 sử dụng ánh sáng trắng cực mạnh từ 4 bóng led nhưng lại không hề hao điện bình – Giúp chiếc xe có thêm ánh sáng trong các cung đường đêm mà lại rất gọn gàng nhìn vào khó nhận thấy. Chính các tính năng đó mà các bạn chơi Winner 10 chiếc hết cả 10 điều lắp đèn trợ sáng ở vị trí này.
Honda WINNER 150 độ kiểng tím mộng mơ tại Sài Gòn4
Thì như tiêu đề mình đã nhắc đến chiếc xe được trang bị pô STB cho ngoại hình nhỏ gọn hầm hố hơn – Hơn nữa nhờ vào thiết kế bên trong của pô thoáng hơn mà giúp xe được tăng công suất động cơ. Với miệng pô khá lớn cho hơi ra nhiều hơn đồng nghĩa với việc âm thanh lớn hơn phù hợp với các bạn mê tiểng nổ.

Nguồn 2banh /Hình ảnh của Tuấn Design

Bài viết liên quan