Honda Winner 150 độ kiểng đẹp với loạt phụ kiện ấn tượng

Winner 150 một dòng xe côn tay đầu tiên trong nhiều năm được Honda sản xuất đánh vào giới trẻ đam mê tốc độ, cùng với đó là kiểu dáng thể thao phù hợp với nhiều đối tượng kể cả dân văn phòng. Ngoài ra, chiếc xe còn được dọn lại theo nhiều phong cách riêng mà chủ nhân của nó cảm thấy vừa mắt.

Honda Winner 150 độ kiểng đẹp với loạt phụ kiện ấn tượng

Phần bợ đồng hồ nhựa nhám được mod lại để phù hợp với đồng hồ Sonic 150 – ưu điểm của mẫu này là có dây điện tương tự với Winner nên chỉ cần gắn vào mà không phải chế cháo lại bất kì sợi dây điện nào. Đồng hồ Koso mini3 là được chế kèm theo để bổ sung thêm những chức năng mà đồng hồ Sonic không có như báo giờ, nhiệt độ và Volt.

Honda Winner 150 độ kiểng đẹp với loạt phụ kiện ấn tượng1
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy được hình ảnh của dây dầu Swit có thể xoay 360 độ đầu dây mà không sợ gãy dễ dàng ôm vào thế bắt của heo dầu hơn không làm công hay uốn dây – Cố định vào heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng được tháo từ một số dòng xe của Ducati đời cũ làm pat lại để phù hợp hơn cho vỏ phuộc Winner.

Honda Winner 150 độ kiểng đẹp với loạt phụ kiện ấn tượng2
Còn đây là những nâng cấp ở dàn chân sau với rất nhiều chi tiết màu sắc như ốc Gr5 dùng để cố định pen đạp vào sườn xe – Phía sau sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược xuống dưới. Mẫu heo này lần đầu tiên cũng xuất hiện trên các dòng xe PKL của nhà Ducati nhưng trên các phiên bản mới hơn so với logo nhỏ ở bánh trước.

Honda Winner 150 độ kiểng đẹp với loạt phụ kiện ấn tượng3 Honda Winner 150 độ kiểng đẹp với loạt phụ kiện ấn tượng4
Hơi thở sử dụng pô zin của dòng Raider Fi được làm cổ lại bằng chất liệu Titan vừa đẹp, bền hơn mà quan trọng nhất là ôm đúng theo xe hơn – Cấu tạo của pô Raider sẽ thoáng hơn rất nhiều đem lại cảm giác nhẹ nhàng cho Winner khi lên ga.

Honda Winner 150 độ kiểng đẹp với loạt phụ kiện ấn tượng5

Hình ảnh của Kama Nguyen/2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here