Bảng giá xe Lamborghini, Độ xe, Featured, Siêu xe, Tin mới

Siêu SUV Lamborghini Urus phiên bản độ "Thiên nga hóa Vịt"

Siêu SUV Lamborghini Urus phiên bản độ xấu nhất hiện nay

Siêu SUV Lamborghini Urus phiên bản độ xấu nhất hiện nay Lamborghini Urus độ ‘dị’ của rapper Kanye West bị cư dân mạng chê xấu điên đảo

Siêu SUV Lamborghini Urus vốn nổi tiếng đẹp và hầm hố nhưng khi vào tay rapper Kanye West, chiếc xe bỗng trở nên xấu một cách lạ kỳ.
lamborghini urus do 2019 gia bao nhieu1

Urus – dòng SUV đầu tiên của Lamborghini có mặt trên thị trường từ năm ngoái và được đánh giá là một trong những mẫu xe sở hữu dáng vẻ thể thao, hầm hố nhất trong phân khúc. Sở hữu những đường thiết kế góc cạnh đặc trưng của Lamborghini, không ai có thể tưởng tượng ra cách làm xấu đi mẫu SUV này, trừ rapper nổi tiếng Kanye West.
lamborghini urus do 2019 gia bao nhieu
Kanye West cùng chiếc Lamborghini Urus độ phong cách “dị” của mình

lamborghini urus do 2019 gia bao nhieu3
Chiếc Urus được anh độ lại theo sở thích cá nhân được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội với vô số bình luận, đa số trong đó là những lời chê bai gu thẩm mỹ của chàng rapper da màu.
lamborghini urus do 2019 gia bao nhieu1
Theo đó, lớp vỏ của chiếc SUV của Lamborghini được dán lớp vinyl nhám tông màu kem, không bất ngờ khi đây là màu sắc yêu thích của Kanye West – từ quần áo, giày dép cho đến các phụ kiện thời trang
lamborghini urus do 2019 gia bao nhieu4
Tuy nhiên khi áp dụng lên một chiếc xe hiện đại như Urus, màu sắc này lại là thảm hoạ. Siêu SUV giờ đây trông như một chiếc xe chất lượng thấp với lớp sơn rẻ tiền.
lamborghini urus do 2019 gia bao nhieu2
Không dừng lại ở đó, Kanye West còn thể hiện khả năng sáng tạo của mình với việc đặt làm riêng một bộ la-zăng đơn khối có 1-0-2. Mẫu la-zăng này phản khoa học tới mức che hết đi cụm phanh thuộc dạng khủng nhất trong thế giới ô tô của Urus và thiết kế thì đơn giản đến mức nhàm chán.
lamborghini urus do 2019 gia bao nhieu3Khoang nội thất xe cũng sở hữu phối màu cực dị và không hề ăn khớp với ngoại thất. Nội thất siêu SUV của Kanye West phối 2 màu xanh dương và đen, vô cùng tương phản và chói mắt.
lamborghini urus do 2019 gia bao nhieu5
Nguồn : Khánh Đoàn
Theo VnMedia

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *