Featured, Giá xe Mercedes

Mercedes-Benz CLA 2019: giá bán bao nhiêu,có gì mới

Mercedes CLA 2019: giá bán bao nhiêu,có gì mới

Dựa trên cơ sở mẫu hatchback A-Class thế hệ mới, Mercedes CLA đời thứ 2 sẽ được chính thức công bố tại triển lãm CES 2019 diễn ra vào tháng 1 sắp tới.
Mặc dù triển lãm xe hơi lớn đầu tiên trong năm 2019 là Detroit cũng sẽ được tổ chức vào tháng 1, nhưng Mercedes đã lựa chọn CES – triển lãm vốn dành cho các thiết bị điện tử tiêu dùng để công bố CLA thế hệ mới. Với lịch ra mắt này, Mercedes CLA thế hệ thứ 2 sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn do không phải chia sẻ chung “sàn diễn” với các mẫu xe mới khác, cũng như xuất hiện sớm hơn vào ngày 8/1/2019. Có tên mã C118, CLA 2020 là mẫu xe cỡ nhỏ thế hệ mới thứ 4 của Mercedes – sau A-Class hatchback, coupe và B-Class.
Mercedes CLA 2019 giá bán bao nhiêucó gì mới1
Để chuẩn bị trước cho sự xuất hiện của CLA tại CES 2019, Mercedes cũng đã tung ra một bức hình hé lộ về chiếc xe. Tuy nhiên từ các hình ảnh rò rỉ trước đây, thiết kế của CLA đã không còn là bí ẩn. Để tránh “dẫm chân” lên A-Class Sedan, Mercedes về cơ bản đã khiến cho CLA trở thành phiên bản mini của CLS-Class. So với A-Class, chiếc xe có phần đầu với đèn pha mới, phần đuôi thanh mảnh như CLS và vòm mui thấp cong đều về phía sau đầy thanh thoát – đổi lại là khoảng đầu cho hàng ghế sau bị thu hẹp.
Mercedes CLA 2019 giá bán bao nhiêucó gì mới2
Được ra mắt tại một trong những triển lãm công nghệ lớn nhất năm 2019, chắc chắn CLA thế hệ mới sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí Mercedes-Benz User Experience (MBUX) cải tiến. Hệ thống này sẽ được tích hợp các tính năng mới, chẳng hạn như trợ lý ảo điều kiển giọng nói/cử chỉ tương tự như mẫu SUV GLE đời mới vừa được ra mắt trong năm nay. Dựa trên cơ sở nền tảng chassis dẫn động cầu trước dạng module MFA2 như A-Class, CLA hứa hẹn cũng sẽ có các phiên bản động cơ tương tự.
Mercedes CLA 2019 giá bán bao nhiêucó gì mới
Như vậy, các phiên bản thấp nhất của chiếc xe là sẽ được trang bị máy 1.33l 4 xi-lanh thẳng hàng tăng áp mới, được thiết kế với sự hợp tác cùng hãng xe Pháp Renault. Các model cao cấp hơn sẽ sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh tăng áp 2.0 hoặc diesel 1.5l. Máy xăng 4 xi-lanh 2.0l cũng sẽ tái xuất hiện trên các bản hiệu năng cao AMG CLA 35 và CLA 45 trong tương lai, nhưng có công suất nâng lên lần lượt 306 và 400 mã lực.
Mercedes CLA 2019 giá bán bao nhiêucó gì mới3

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *