Featured, Giao Thông

Tai Nạn: Mitsubishi Triton tông xe máy 3 người trọng thương

 Tai Nạn: Mitsubishi Triton tông xe máy 3 người trọng thương

    • Lan Anh tinxe vn
Vụ tai nạn xảy ra vào lúc hơn 22h tối tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã khiến 3 nam thanh niên người Cao Bằng bị thương. Trong đó có 2 người nguy kịch và một người khác gãy chân. Chiếc xe bán tải Mitsubishi Triton hư hỏng nặng đầu xe.
Một vụ tai nạn xảy ra vào lúc hơn 22 giờ tối hôm qua, ngày 20/7/2019 tại một ngã 3 ở phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh giữa chiếc xe bán tải Mitsubishi Triton cùng xe máy đã khiến 3 nam thanh niên người Cao Bằng bị thương khá nghiêm trọng.mitsubishi triton tong xe may
Thiệt hại của chiếc xe bán tải Mitsubishi Triton khi tông vào xe máy khiến 2 thanh niên nguy kịch

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe bán tải Mitsubishi Triton màu bạc được cho chạy lấn sang làn đường ngược chiều và tông vào xe máy.
Vụ tai nạn này làm 2 nam thanh niên nguy kịch, một người khác gãy chân. Được biết, cả 3 nam thanh niên gặp nạn đều là người ở Cao Bằng và đang làm công nhân.
Những hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, phần đầu chiếc xe bán tải Mitsubishi Triton biến dạng khá nặng, cản va trước và lưới tản nhiệt bể, nắp capô móp méo nghiêm trọng.

mitsubishi triton tong xe may1

Vụ tai nạn này còn làm một thanh niên gãy chân

Một số người dân sinh sống gần đây cho hay, khu vực này rất hay xảy ra tai nạn vào ban đêm do đường vắng nên một số tài xế chạy tốc độ cao dẫn đến nhiều vụ tai nạn thương tâm.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ tai nạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *