Featured, Giao Thông, Tin mới

Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm chết sau tai nạn

Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm chết sau tai nạn

Sau khi đi ăn giỗ về, nam thanh niên điều khiển xe Yamaha Exciter khi đi trên đường bất ngờ mất lái, ngã đập đầu xuống đường và tử vong do không đội mũ bảo hiểm.
Vào hồi 14h10 phút chiều 10/5 vừa qua, trên QL5 thuộc địa phận xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên xảy ra một vụ tai nạn chết người.
Theo đó, người dân chứng kiến sự việc cho biết nam thanh niền điều khiển xe côn tay Yamaha Exciter khi đi đến gần trạm soát vé trên QL5 thì bất ngờ mất lái và ngã xuống đường. Do không đội mũ bảo hiểm nên nam thanh niên nói trên đã đập đầu xuống đất và tử vong tại chỗ.

nam thanh nien khong doi mu bao hiem chet sau tai nan

Nam thanh niên tử vong tại chỗ do đập đầu xuống đất và không đội mũ bảo hiểm

Được biết nạn nhân sinh năm 1988, có hộ khẩu thường trú tại Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên. Vụ tai nạn xảy ra sau khi nạn nhân vừa đi ăn giỗ về nên không loại trừ khả năng nạn nhân mất lái sau khi sử dụng rượu bia.
Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc cũng như phân luồng giao thông tránh ách tắc.

nam thanh nien khong doi mu bao hiem chet sau tai nan1

Hiện trường vụ tai nạn

Việc tham gia giao thông sau khi sử dụng rượu bia và không đội mũ bảo hiểm thực sự là hành vi nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn, tính mạng của bản thân cũng như người đi đường. Vì vậy cần hạn chế tối đa các hành vi nói trên nhằm đảm bảo an toàn giao thông.
Nguồn Tinxe vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *