Ngắm Ducati StreetFighter độ nổi bật, uy lực từ người Thái

Nhắc đến Ducati Streetfighter là nhắc đến một trong những gã chiến binh làm nên tên tuổi của hãng xe Ducati, với sức hấp dẫn riêng từ thiết kế pha trộn giữa biến thể Naked và Sport, tạo nên một con quái vật đúng nghĩa được nhiều người yêu mến, tuy đã dừng sản xuất nhưng mẫu xe này được một Biker Thái gợi lại dưới hình tượng uy nghi bên nghệ thuật đường phố Graffiti.
Ducati StreetFighter độ nổi bật uy lực từ người Thái
Ducati Streetfighter tạo nét đầy lực lưỡng bên nghệ thuật đường phố Graffiti.Ducati StreetFighter độ nổi bật uy lực từ người Thái1
Là cổ máy mang thiết kế mỹ miều hàng đầu phân khúc Nakedbike, một tên tuổi khó bị quên lãng trong giới PKL mặc dù đã khai tử.Ducati StreetFighter độ nổi bật uy lực từ người Thái2
Bên cạnh thiết kế đèn pha hoàn hảo chia sẽ từ các mẫu Sport nhà Ducati, mẫu Streetfighter trong bài viết còn được cân nhắc khi trang bị hàng loạt phụ kiện trên tay lái như cặp cùm phanh và côn dầu Brembo RCS, hoạt động với nó là cốc bình dầu Rizoma Next.

Ducati StreetFighter độ nổi bật uy lực từ người Thái3
Với thiết kế khung sườn dạng ống thép đan xen lẫn nhau để lộ chi tiết động cơ hâm hố của chiếc xe, dàn gắp đơn tạo sự kích thích riêng cho những mẫu Moto được thiết kế so với gắp đôi thông dụng. Dàn ống xả Termignoni dường như là thương hiệu gắn liền với các mẫu xe nhà Ducati.

Ducati StreetFighter độ nổi bật uy lực từ người Thái4

Ducati StreetFighter độ nổi bật uy lực từ người Thái5
Bên cạnh đó Streetfighter được trang bị bộ ly hợp khô, tạo tiếng đặc trưng của dòng máy này khiến người chơi khó có thể quên được khi nhắc đến mô hình này.

Ducati StreetFighter độ nổi bật uy lực từ người Thái6
Nguồn 2banh vn

Rate this post