Công nghệ, Featured

Nokia 7.1 Plus (Nokia X7) xuất hiện ảnh thực tế

Nokia 7.1 Plus (Nokia X7) xuất hiện ảnh thực tếHMD Global đã xác nhận sẽ ra mắt Nokia X7 (Nokia 7 .1 Plus) vào ngày mai (16/10). Mới đây, HMD đã đăng tải nhiều hình ảnh quảng cáo cho thấy rõ cả mặt trước và sau của smartphone này.

Ảnh thực tế của Nokia X7 

Theo Gizmochina, các hình ảnh quảng cáo của Nokia X7 cho thấy smartphone này có màn hình tràn cạnh với notch tai thỏ khá lớn. Phần tai thỏ này sẽ chứa camera trước và loa thoại. Ngoài ra, viền cạnh bên dưới vẫn khá dày, chứa logo Nokia quen thuộc.

Nokia X7 Ảnh thực tế của ra mắt

Ở mặt sau, Nokia X7 được phủ kính cường lực bóng bẩy, trang bị bộ camera kép xếp dọc, đèn flash LED được đặt bên trái cụm camera này. Trong khi bên dưới là cảm biến vân tay tròn.

Nokia X7 Ảnh thực tế của ra mắt1

Nokia X7 được tin sẽ có màn hình LCD 6.18 inch độ phân giải Full HD+, vi xử lý Snapdragon 710, RAM 4/6 GB + ROM 64/128 GB, có khe cắm mở rộng microSD, pin 3.400 mAh.

Nokia X7 Ảnh thực tế của ra mắt2

Camera kép mặt sau gồm 2 ống kính 13 + 12 MP, trong khi mặt trước là máy ảnh selfie 20 MP. Thiết bị sẽ chạy Android 8.1 Oreo với chương trình Android One, vì vậy sẽ sớm được lên đời Android 9 Pie trong thời gian tới.

Bài viết liên quan