Nữ tài xế lái xe Mercedes tông hàng loạt xe máy ở Sài Gòn

Vào hồi 19h, trên địa bàn phường 7, quận 5, TP. HCM, một chiếc xe sang Mercedes-Benz GLA 250 do tài xế nữ điều khiển đã đâm vào hàng loạt xe máy trước khi đâm vào một cửa hàng phụ kiện điện thoại trên đường Trần Phú.

Tối ngày 7/7, trên địa bàn phường 7, quận 5, TP. HCM đã xảy ra tai nạn liên hoàn khiến nhiều người bị thương. Theo đó, vào hồi 19h cùng ngày, chiếc Mercedes-Benz GLA 250 mang biển số 51F – 138.10 do một nữ tài xế điều khiển đi trên đường Nguyễn Tri Phương theo hướng Thành Thái.nu tai xe lai xe mercedes gay tai nan

Khi đến giao lộ Nguyễn Tri Phương – Trần phú, chiếc xe sang bất ngờ đâm vào hàng loạt xe máy rồi lao vào cửa hàng phụ kiện điển thoại ở địa chỉ 346 Trần Phú.

nu tai xe lai xe mercedes gay tai nan1

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn

Sau hàng loạt cú tông mạnh, rất nhiều xe máy đã văng lên vỉa hè đường Trần Phú, chiếc xe sang Mercedes-Benz GLA 250 chỉ dừng lại sau khi đâm vào bậc thềm của cửa hàng phụ kiện điện thoại nói trên.

nu tai xe lai xe mercedes gay tai nan1

Chiếc xe Mercedes-Benz GLA 250 chỉ dừng lại sau khi đâm vào một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại trên đường Trần Phú

Theo ghi nhận tại hiện trường, 6 xe máy nằm la liệt và hư hỏng nặng. Ngay sau đó 6 người bị thương trong vụ tai nạn đã được đi câp cứu, trong đó có hai người do bị cuốn dưới gầm xe ô tô nên bị thương nặng.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng sở tại đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Nữ tài xế gây tai nạn cũng đã được lực lượng công an đưa đến trụ sở để làm việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here