Raider Fi độ mạnh tay với dàn chân cực độc

 chiếc Raider 150 độ kiểng bên dưới đây đã khiến người xem thích thú bởi phong cách độ giản đơn nhưng để lại cảm xúc người xem qua những món đồ chơi kiểng quen thuộc, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

raider fi do manh tay voi dan chan cuc doc
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó mang 1 gam màu Jet Black toát lên vẻ đẹp sang trọng & tinh tế, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại sự hầm hố cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.
Phần đầu ta sẽ thấy chủ xe đã hạ thấp ghi đông bằng ghi đông CNC mang thiết kế giản đơn & độc đáo, do là mẫu xe thiêng về tốc độ nên việc trang bị trợ lực cổ Ohlins là việc cần thiết, nó giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, bên cạnh đó ta còn thấy sự xuất hiện của cùm tăng tốc Uma Racing tích hợp nút đề, bộ cùm này cấu tạo bên trong đã được rút ngắn hành trình ga.
raider fi do manh tay voi dan chan cuc doc1
Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của tay côn CRG GP, đây là mẫu tay được cấu tạo từ nhôm CNC gia công sắc sảo, phần cùm khá đặc biệt là có thể nhanh chóng tăng côn qua núm đỏ trên cùm mà không cần dùng bất cứ 1 đồ nghề nào, nó giúp ta thực hiện dễ hơn khi sang số bởi sự mượt mà cũng như tay chống gãy tiện ích, hạn chế sự va quẹt.
raider fi do manh tay voi dan chan cuc doc2 raider fi do manh tay voi dan chan cuc doc3
Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo Corsa Corta, đây là mẫu tay mới nhất của phiên bản RCS 19, đi kèm đó là bình dầu Bonamici. Mẫu tay này được tích hợp chống gãy & nấc tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người. Nó mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu do piston có cấu tạo lớn hơn zin.
raider fi do manh tay voi dan chan cuc doc4
Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với mâm Racing boy 10 cây, cho đến thời điểm hiện tại em nó vẫn hấp dẫn như ngày nào bởi thiết kế thể thao. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Satria F150 kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC mới gắn hoàn chỉnh lên xe được.
raider fi do manh tay voi dan chan cuc doc5
Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tượng tự như bánh lái trước với heo Brembo Billet quay ngược, thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần “lưng” này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.
raider fi do manh tay voi dan chan cuc doc6
Phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như mang lại sự cứng cáp cho xe, bình dầu rời đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình bởi bình dầu chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén. Bên cạnh đó là sự hài hước mà anh em chơi xe gọi là trợ lực gắp, thực tế thì không có đâu, vị trí đó bắt trợ lực chủ yếu để làm kiểng, mang tính thú ví cho người xme mà thôi.
raider fi do manh tay voi dan chan cuc doc8 raider fi do manh tay voi dan chan cuc doc7
1 bản độ khá thú vị của biker Việt cho Raider 150 xăng cơ.

Ảnh thành viên Ngọc Tài gửi về Fanpage 2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here