Điện Thoại, Featured, Tin mới

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro: giá bán thông tin cấu hình

Đánh giá Redmi Note 6 Pro Chính hãng: giá bán thông tin cấu hình Như vậy, Xiaomi Redmi Note 6 Pro đã chính thức được công bố. Điện thoại sở hữu một màn hình có notch lớn, hiệu năng ổn từ chip Qualcomm và camera kép.

GIÁ BÁN Xiaomi Redmi Note 6 Pro

nh giá Redmi Note 6 Pro Chính hãng giá bán thông tin cấu hình15

Xiaomi Redmi Note 6 Pro 64GB

  • Màn Hình: 6.2 inch, 1080 x 2280 Pixels
  • Camera: Sau: 12MP và 5MP (2 Camera), Trước: 8MP + 2MP
  • Pin: 4000 mAh
  • Ram: 4 GB
  • CPU: Snapdragon 636
  • HĐH:  Android 8
 

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Như vậy, Xiaomi Redmi Note 6 Pro đã chính thức được công bố. Điện thoại sở hữu một màn hình có notch lớn, hiệu năng ổn từ chip Qualcomm và camera kép.
nh giá Redmi Note 6 Pro Chính hãng giá bán thông tin cấu hình
Chỉ hơn nửa năm trước, Xiaomi phát hành những chiếc điện thoại có màn hình lớn với notch đầu tiên là Redmi Note 5 Pro. Và bây giờ, công ty đã giới thiệu phiên bản tiếp theo của nó là Redmi Note 6 Pro. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, sản phẩm mới này đã cho thấy những cải tiến mà người tiền nhiệm không hề thiếu.
nh giá Redmi Note 6 Pro Chính hãng giá bán thông tin cấu hình1
Nếu bạn chú ý, Xiaomi Redmi Note 6 Pro cũng sử dụng ngôn ngữ thiết kế từ thế hệ trước đó. Nó vẫn giữa cấu trúc khung nhôm unibody nguyên khối với các đường cong bo nhẹ nhàng ở phần tiếp xúc với bàn tay để mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái. Ở phía sau, cụm camera kép với 2 cảm biến được sắp xếp theo chiều dọc. Ở trung tâm, cảm biến vân tay vật lý mang tới tốc độ mở khóa nhanh chóng cho Xiaomi  Redmi Note 6 Pro.
nh giá Redmi Note 6 Pro Chính hãng giá bán thông tin cấu hình2
Sự khác biệt so với thế hệ trước trên Xiaomi Redmi Note 6 Pro đến từ mặt trước. Nó cũng có notch ở trên màn hình theo tỷ lệ mới tràn viền, nhưng chi tiết này to hơn rất nhiều. Điều này đến là vì nhà sản xuất đặt vào khu vực đó nhiều cảm biến hơn. Giờ đây, chúng ta có camera kép selfie trên Xiaomi Redmi Note 6 Pro. Ngoài ra, bezel xung quanh cũng nhỏ hơn nên dù màn hình có lớn hơn khá nhiều so với Redmi Note 5 Pro thì kích thước cũng nhỏ hơn.
nh giá Redmi Note 6 Pro Chính hãng giá bán thông tin cấu hình3
Để các bạn nhìn nhận dễ hơn, Xiaomi Redmi Note 5 Pro có màn hình cơ bản 5.99 inch với định dạng 18:9 và tỷ lệ hiển thị so với cơ thể là 77.4% (158.6 x 75.4 x 8.1 mm). Trong khi đó, Xiaomi Redmi Note 6 Pro có màn hình là 6.26 inch với định dạng 19:9 và tỷ lệ hiển thị đạt 81.1% (157.9 x 76.4 x 8.2 mm). Tuy nhiên, công nghệ màn hình của điện thoại mới vẫn là IPS LCD với độ phân giải Full HD+, cung cấp mật độ điểm ảnh 403 ppi mang tới trải nghiệm khá tốt ở phân khúc tầm trung.
nh giá Redmi Note 6 Pro Chính hãng giá bán thông tin cấu hình4
Có một điều khá đáng tiếc trên Xiaomi Redmi Note 6 Pro đó là phần cứng bên trong không được nâng cấp nhiều. Điện thoại vẫn sử dụng chip Snapdragon 636 tương tự như thế hệ trước. Chip di động này không phải là xấu vì hiệu năng của nó ổn và khả năng tiết kiệm năng lượng tốt. Tuy nhiên, Xiaomi Redmi Note 6 Pro là một bản cập nhật nên nó nên dùng chip Snapdragon 710 sẽ xứng đáng hơn.
Bây giờ, Xiaomi Redmi Note 6 Pro đã được cung cấp với nhiều lựa chọn bộ nhớ hơn là 4 hoặc 6GB RAM kết hợp với 64GB dung lượng lưu trữ trong khi phiên bản 3GB RAM đi kèm với 32GB bộ nhớ trong. Sự hỗ trợ cho thẻ microSD cho phép bạn mở rộng thêm bộ nhớ nếu cần thiết nhưng bạn vẫn phải từ bỏ khe cắm SIM thứ hai.
nh giá Redmi Note 6 Pro Chính hãng giá bán thông tin cấu hình6
Một cải tiến lớn khác là máy ảnh. Như đã nói ở trên, phía trước Xiaomi Redmi Note 6 Pro có camera kép với 2 cảm biến là 20MP (chính) với khẩu độ f / 2.0 kết hợp một cảm biến phụ 2MP để lấy dữ liệu chiều sâu cho chụp ảnh chân dung. Ở mặt sau, ống kính 12MP cũ đã được thay thế bằng một ống kính có khẩu độ f / 1.9 rộng hơn chắc chắn sẽ giúp chụp ảnh ánh sáng yếu tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có công nghệ AI hỗ trợ việc chụp ảnh ở cả camera trước và camera sau.
nh giá Redmi Note 6 Pro Chính hãng giá bán thông tin cấu hình8
Xiaomi Redmi Note 6 Pro có cùng pin 4.000 mAh hỗ trợ tốc độ sạc Quick Charge 2.0. Hệ thống chạy trên Android 8.1 Oreo, tốt hơn một chút so với Android 7.1 Nougat chạy Redmi Note 5 Pro và có thể nó sẽ được cập nhật Android Pie trong tương lai.
nh giá Redmi Note 6 Pro Chính hãng giá bán thông tin cấu hình10
Về giá bán, Xiaomi Redmi Note 6 Pro được đề xuất ở mức 200 EUR cho phiên bản tiêu chuẩn, tương đương khoảng 5.3 triệu đồng. Đó là cao hơn 20 EUR so với người tiền nhiệm năm ngoái. Điện thoại sẽ có các tùy chọn màu sắc là Black, Blue, Rose Gold, Red cho người dùng lựa chọn.
nh giá Redmi Note 6 Pro Chính hãng giá bán thông tin cấu hình9
nh giá Redmi Note 6 Pro Chính hãng giá bán thông tin cấu hình11

nh giá Redmi Note 6 Pro Chính hãng giá bán thông tin cấu hình12

Theo gsmarena

Bài viết liên quan