Satria 150 độ đẹp với nhiều đồ chơi chất

Satria 150 một dòng xe côn tay có tên là Raider của thị trường Việt Nam được nhập khẩu vào nước ta qua đường hải quan và được bán khá nhiều tại các của hàng bán xe tư nhân trên cả nước. Có ngoại hình giống với xe trong nước như phần xi nhan được đặt trong chóa đèn giúp xe gọn gàng hơn.

satria 150 do dep voi nhieu do choi chat

Phần ghi đông đã được hạ xuống 2 phân để giúp dàn đầu xe được đầm hơn rất nhiều – Xung quanh là hình ảnh quen thuộc của dàng ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan vô cùng nổi bật – Ghi đông sẽ làm nhiều người đặt câu hỏi tại sao chỉ có một cùm công tắc. Đúng như vậy tất cả chức năng đề máy… đã được dời hết hoàn toàn vào cùm Honeywell, để lấy khoảng trống lắp cùm tăng tốc Domino 1 dây ga để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

satria 150 do dep voi nhieu do choi chat1
Một chiếc xe thiêng về tốc độ nếu thiếu đi một cây trợ lực thì đó là một điều vô cùng nguy hiểm vì khi lên tốc độ cao sẽ làm đầu xe khá sàn lắc rất nguy hiểm cho người điều khiển – Nắm bắt được yếu điểm đó mà chủ xe đã trang bị trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp cố định đầu xe chống sàn lắc khi chạy tốc độ cao đặc biệt là trên đường thẳng.

satria 150 do dep voi nhieu do choi chat2 satria 150 do dep voi nhieu do choi chat3
Một món đồ chơi khác cũng được khá nhiều anh em chơi xe thèm khát đó là cây phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau – có xuất xứ từ Thụy Điển, thương hiệu này ngoài sản xuất phuộc trước sau cho các dòng PKL/N thì họ còn cho ra đời các dòng trợ lực cổ sườn trung tâm với nhiều size khác nhau để phục cho anh em chơi xe tới tận răng.

satria 150 do dep voi nhieu do choi chat4 satria 150 do dep voi nhieu do choi chat5
Dàn chân đã hạ xuống bánh căm với niềng nhôm Excel Asia, đây là một thương hiệu khá nhiều anh em fan của bánh căm ưa chuộng – Cảm giác khi hạ xuống bánh căm sẽ giúp xe linh hoạt nhẹ nhàng hơn khi di chuyển bởi trọng lượng xe được giảm xuống đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

satria 150 do dep voi nhieu do choi chat6 satria 150 do dep voi nhieu do choi chat7
Ngắm con ngựa chiến màu trắng kết hợp với dàn đồ chơi chất này ​

Hình ảnh của Nguyễn Nhất Si

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here