Satria 150 độ phong cách tím than đầy sức quyến rũ

1 Like Bình luận

Satria 150 độ phong cách tím than đầy sức quyến rũ

Satria 150 xăng cơ là phiên bản xe nhập của dòng Raider ở thị trường Việt Nam – Chiếc xe đã được ngưng sản xuất và thay thế bằng phiên bản phun xăng điện tử mới đẹp, mạnh mẽ và hiện đại hơn. Tuy nhiên ở đâu đó trên đất nước hình chữ S, vẫn còn rất nhiều con người đam mê phiên bản cũ thay vì chạy theo xu hướng mới.
satria 150 do phong cach tim than day suc quyen ru
Ngoài đang sử dụng cùm tăng Domino ra thì bao tay Spider và gù xéo Rizioma là những món đồ chơi khá được ưa chuộng hiện may – Bên cạnh đó chủ xe còn chi thêm khoảng trên 5 triệu đồng để sở hữu cùm tay thắng Brembo RCS đảm nhiệm khả năng kiểm soát phanh trước được êm ái nhẹ nhàng và nhìn hầm hố hơn.
satria 150 do phong cach tim than day suc quyen ru1 satria 150 do phong cach tim than day suc quyen ru2
Tay côn CRG Gp đi kèm cùng khả năng chống gãy để giảm thiệt hại khi không may va chạm hoặc té ngã. Cần gạc CNC đỏ sẽ cho phép chủ xe tăng côn bằng tay tiện lợi hơn rất nhiều – Tuy nhiên nhược điểm của nó là không có ngắt côn khi đề và chân kính phải mua riêng.
satria 150 do phong cach tim than day suc quyen ru3 satria 150 do phong cach tim than day suc quyen ru4
Dàn chân trước và sau sử dụng đĩa Galfer kết hợp cùng cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được tạo điểm nhấn bằng phần logo đã được sơn đỏ – Chi tiết pat heo dầu trước và sau phải được nghiêm cứu canh chỉnh và làm lại để sao cho dễ dàng tháo ráp cũng như mặt đĩa sẽ ăn hết được bố thắng. Tạo màu thêm xung quanh là dàn ốc Gr5 đẹp lung linh được điện phân lên màu Titan khá nổi bật
satria 150 do phong cach tim than day suc quyen ru6
SĐiểm nhấn khác góp phần làm nên sự danh giá cho chiếc xe là hệ thống phuộc Ohlins bình dầu rời được tích hợp núm chỉnh CNC trên chân và bình dầu – Phần nhựa nhám ngay vị trí này đã được chủ xe tháo đi để show hết cở phần giảm xóc mà chiếc Satria xăng cơ này đang sử dụng. Bình dầu Rizoma hình quả trứng được sản xuất ở Ý được rất nhiều anh em chơi PKL ưa chuộng.
satria 150 do phong cach tim than day suc quyen ru7
Phần ống xả đến từ thương hiệu Yoshimura đem lại âm thanh uy lực hơn mỗi khi chiếc xe lên ga lớn – Phần cổ pô được thiết kế lại để phù hợp hơn với ống xả – Ở đây chủ xe đã hướng tới sử dụng chất liệu Titan vừa bền vừa đẹp lại chống hoen rỉ và không bị vàng đi khi sử dụng.Chú pet yêu khoe dáng bên xe độ

Hình ảnh từ Hiệp Nguyễn/2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *