Độ xe, Featured, Máy Suzuki

Satria 150 Độ đẹp với dàn chân khủng

Satria 150 Độ đẹp với dàn chân khủng

Satria 150 Độ đẹp với dàn chân khủng Satria 150 còn có tên gọi là Raider 150 ở thị Việt Nam ngoài hình tương đối 9 10 chỉ khác ở một số chi tiết nhỏ nhặt bên ngoài dàn áo

Satria 150 Độ đẹp với dàn chân khủng Để tạo thêm cá tính riêng cho chiếc xe của mình chủ nhân của nó đã dọn lại rất nhiều chi tiết đồ chơi.

  • Tại Việt Nam Giá xe Satria 150 2019 khoảng 55 triệu đồng

Satria 150 Độ siêu giá trị với cặp mâm Racing Boy 5 cây Sonic

1+  Satria 150 độ dàn chân PKL 

Chiếc Satria 150 độ khủng này đã được chủ xe cải tiến với dàn chân lấy từ các dòng môtô PKL về sử dụng, được độ chế lại nhằm tạo nên sự ấn tượng và phá cách cho chiếc xe độ.satria 150 do dan chan pkl
Sẽ ra sao khi Satria 150 độ dàn chân PKL ?
satria 150 do dan chan pkl1
Vì dàn chân sử dụng cặp phuộc USD ‘hành trình ngược’ cho nên chủ xe phải CNC lại toàn bộ phần chảng ba trên dưới để tháo ráp phuộc một cách đơn giản nhất. Ở giữa ghi đông trang bị trợ lực Hyperpro giúp kiểm soát đầu xe không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Hai bên sườn được thiết kế thêm bộ chống đỗ để giảm thiệt hại cho dàn áo khi có va chạm.
satria 150 do dan chan pkl2
Lựa chọn cho mình cùm tay thắng Brembo RCS 19 với piston siêu lớn, đủ áp suất dầu để tải cặp heo 4pis ở dàn chân trước, kết hợp cùng tay côn Accossato tạo cho ghi đông sự sang trọng đi kèm cùng nhiều hiệu năng phụ, hỗ trợ trực tiếp rất nhiều cho chủ xe trong quá trình sử dụng. Chóa đèn trước sử dụng đèn gương cầu cho ánh sáng cực mạnh khi di chuyển trong đêm.
satria 150 do dan chan pkl3
Dàn chân là nơi mà chủ xe đã đầu tư nhiều nhất với cặp heo dầu Brembop 4 pis đối xứng, kết hợp cùng mâm R3 to lớn và gắp R6 để làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của chiếc Satria 150 mà ta thường thấy. Những dàn chân này đòi hỏi thời gian thực hiện khá lâu từ việc tìm kiếm phụ tùng, cho tới canh chỉnh tính toán sao cho đúng kỹ thuật và an toàn trong quá trình vận hành ở tốc độ cao.
satria 150 do dan chan pkl4
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để kiểm soát hành trình đàn hồi của toàn bộ dàn chân sau khi di chuyển. “Hơi thở” đến tự bộ pô Akrapovic làm bằng chất liệu Carbon nguyên khối cho ngoại hình sang trọng, hầm hố, âm thanh thì đầy đủ uy lực khi lên ga cao.
satria 150 do dan chan pkl5
2+ Satria 150 Độ siêu giá trị với cặp mâm 5 cây Sonic

Satria 150 Độ siêu giá trị với cặp mâm Racing Boy 5 cây Sonic 1
Ở phần đầu xe chủ nhân của nó không dùng bản tên titan như những bản độ ta thường gặp – mà ở đây chủ xe đã đặt làm một bản số theo phong cách Thái Lan với những chữ viết ngoằn ngoèo khó hiểu, song song cùng đó chủ xe đã bỏ đi phần nhựa nhám ngay giữa thân xe để lộ ra bộ lọc gió trụ đầy cơ bắp.
Satria 150 Độ siêu giá trị với cặp mâm Racing Boy 5 cây Sonic 3
Ghi đông là nơi phát họa sự tinh tế của rất nhiều chủ xe, vì là vị trí trống trải nên những ai chơi ghi đông trần đều lựa chọn nơi đây để độ chế và chau chuốt nhiều nhất cho nó. Bạn độ này cũng không ngoại lại chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn – bên cạnh còn có cùm on/off cùng thương hiệu có ngoại hình nhỏ gọn hơn để có thêm không gian ráp những món đồ chơi khác.
Satria 150 Độ siêu giá trị với cặp mâm Racing Boy 5 cây Sonic 2
Ngoài ra còn có cùm côn CRG gp tích hợp khả năng tăng côn bằng tay thông qua cần gạt đỏ trên bộ tay, bên cánh tay còn tích hợp chức năng folding nghĩa là gặp lên khi có va chạm giúp giảm tối thiểu thiệt hại cho các chi tiết khác của tay. Ngoài dùng làm tay côn anh em chơi xe cũng có thể chế làm thắng đùm cho xe ga.
Satria 150 Độ siêu giá trị với cặp mâm Racing Boy 5 cây Sonic 4
Dàn chân đang sở hữu cặp mâm Sonic 5 cây phiên bản đời cổ đang khá hiếm hiện nay – và được giới chơi xe săn tìm rất nhiều. Vì là mâm của Honda chế qua Suzuki nên tất cả chi tiết như ống chỉ cùi đĩa cục canh điều lại phải được canh chỉnh và làm lại hết từ đầu chưa kể đến size đĩa khác nhau cũng làm khó các anh thợ rất nhiều họ phải sử dụng đĩa thắng phay đồ chơi đi kèm bên trong thớt lòng để phù hợp với mâm và heo dầu
Satria 150 Độ siêu giá trị với cặp mâm Racing Boy 5 cây Sonic 5
Show dáng tổng thể cho anh em cùng đánh giá.​

Theo 2banh vn /Hình ảnh của Nguyễn Trần Hữu Huy

Bài viết liên quan