Độ xe, Featured, Moto- Xe máy

Satria 150 phiên bản độ hấp dẫn với nhiều đồ chơi đắt giá

Satria 150 phiên bản độ hấp dẫn với nhiều đồ chơi đắt giá

Thừa hưởng thiết kế tương tự hư dòng Raider 150 như ở bản Satria 150 lại có thiết kế xi nhan gọn gàng hơn và là phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Indo đó là những sự khác nhau cơ bản của hai dòng xe này – Duy nhiên phần xinhan rời anh em có thể order về chế wa Raider 150 mod lại vẫn được.
satria 150 phien ban do hap dan voi nhieu do choi dat gia
Ngoài khoác cho mình một bộ tem đỏ nổi bật ra thì ta còn thấy có rất nhiều chi tiết nhựa nhám được chủ xe ốp sợi Carbon Fiber và đi những con rời của những thương hiệu nổi tiếng để tạo kiểu cho chiếc xe thêm phần ngầu hơn thẩm mỹ hơn.
satria 150 phien ban do hap dan voi nhieu do choi dat gia1
Sử dụng cùm tăng tốc Domino một ống ga nằm trên và sử dụng dây ga đỏ của Thái để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn rất nhiều so với xe zin. Để có thể có thể lắp được cùm chủ xe phải chi thêm một khoảng nữa để thu nhỏ cùm tốc tắc đề máy lại và Domino on/off đã được hướng tới.
satria 150 phien ban do hap dan voi nhieu do choi dat gia2 satria 150 phien ban do hap dan voi nhieu do choi dat gia3
Sử dụng cùm tay thắng Brembo logo lớn tháo xe PKL đi kèm cùng cặp tay thắng CRG Rc2 bên ngoài để làm kiểng – Phần tay thắng sử dụng bình dầu rời Rizoma làm ổ chứa dầu phụ thêm – Nói thêm về phần tay CRG điểm lợi thế của nó là dùng bản lề rời nên chủ xe có thể đặt làm CNC lại theo cùm tay thắng của mình để đảm bảo đúng kỹ thuật và dễ tháo ráp hơn.
satria 150 phien ban do hap dan voi nhieu do choi dat gia4
Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng vào vàng đồng đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước dành riêng cho Raider sử dụng tuy nhiên chủ xe đã hạ xuống mâm Daytona nên bắt buộc sử dụng size đĩa zin phải bắt kèm một thớt lòng bên trong – Trang trí xung quanh xe là dàn ốc Salaya Inox nhập từ Thái Lan.
satria 150 phien ban do hap dan voi nhieu do choi dat gia5 satria 150 phien ban do hap dan voi nhieu do choi dat gia6
Dàn chân sau vẫn sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng nhưng đã được làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL – Phần mâm Daytona có một điểm lạ cùi đĩa sau chỉ có 3 lỗ khác với các dòng mâm nguyên ta ta hay thấy.
satria 150 phien ban do hap dan voi nhieu do choi dat gia7
Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu có cấu tạo chân phuộc và bình dầu cho phép chủ xe kiểm soát tốt hơn hành trình hồi trả của phuộc – Sử dụng gắp nhôm làm điểm nhấn liền lạc hơn với bộ mâm Daytona bạc của xe.
satria 150 phien ban do hap dan voi nhieu do choi dat gia8
Nhìn ngắm em ấy từ phía xa xa với loạt đồ chơi rất bắt mắt​
Hình ảnh của hội Raider – Satria/2banh vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *