Satria F150 độ đẹp 'ngất ngây' với loạt đồ chơi kiểng của thiếu niên Bình Phước

3 Thích comments off

Satria F150 độ đẹp ‘ngất ngây’ với loạt đồ chơi kiểng của thiếu niên Bình Phước

Chiếc Satria F150 độ bên dưới đây thuộc sở hữu của 1 biker 19 tuổi ở Bình Phước đã có màn lột xác giản đơn nhưng không kém phần hấp dẫn với option đồ chơi giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, chúng ta hãy cùng 2banh.vn tìm hiểu chi tiết hơn bên dưới bài viết nhé!Satria F150 độ đẹp ngất ngây với loạt đồ chơi kiểng của thiếu niên Bình Phước

Satria F150 độ gây tê của cậu nhóc 19 tuổi đến từ vùng đất đỏ Bình Phước.

 
Satria F150 độ đẹp ngất ngây với loạt đồ chơi kiểng của thiếu niên Bình Phước1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó khoác cho mình bộ áo nguyên thủy mang gam màu đỏ cực nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ với chủ đích tăng sự đẳng cấp, cá tính cũng như hiệu năng mà chủ xe mong muốn.
Satria F150 độ đẹp ngất ngây với loạt đồ chơi kiểng của thiếu niên Bình Phước4
Chân dung chủ xe 19 tuổi đã sở hữu 1 chiến binh thần gió.
Satria F150 độ đẹp ngất ngây với loạt đồ chơi kiểng của thiếu niên Bình Phước3
Phần ghi đông được tạo điểm nhấn với loạt ốc Proti có cấu tạo từ Titan dùng để cố định ở tất cả chi tiết, là 1 trong những dòng xe thiêng về tốc độ, chủ xe đã trang bị trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, việc gắn hoàn chỉnh cũng không quá khó khăn đối với các thợ độ xe bây giờ, chi phí lắp hoàn chỉnh khoảng 150 – 200k.
Satria F150 độ đẹp ngất ngây với loạt đồ chơi kiểng của thiếu niên Bình Phước5
Dàn chân trở nên mỏng manh hơn khi loại bỏ mâm đúc có lẽ đã quá nhàm chán với anh em chơi xe, thay thế vào đó là bánh căm với niềng nhôm óng ánh gam màu bạc đến từ hãng US Genuine Rim siêu cứng. Việc chơi bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn, bên cạnh đó thì hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer.
Satria F150 độ đẹp ngất ngây với loạt đồ chơi kiểng của thiếu niên Bình Phước6
Lốp trước & sau mà con xe này sử dụng đó chính là Michelin City Crip Pro cho độ bám đường cực cao, lốc máy được tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa mẫu Salaya.Không quá trau chuốt, chỉ với vài điểm nhấn nhẹ thế thôi em nó đã thu hút rất nhiều ánh mắt người xem.

Ảnh thành viên Phạm Công Sơn gửi về Fanpage 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin