Bất Động sản, Công nghệ, Featured, Tin mới

SEO BDS: Tầm quan trọng Content Marketing Bất động sản

SEO BDS: Tầm quan trọng Content Marketing Bất động sản

SEO BDS: Tầm quan trọng Content Marketing Bất động sản Ngày nay cuộc sống con người đã thay đổi rất nhiều, hiện đại hơn và nhu cầu của con người là vô hạn.

Trong kinh doanh ngày nay thì người ta sẽ bán những thứ mà khách hàng cần và mong muốn chứ không phải là những thứ mà chúng ta có. Vì vậy quan tâm tới nhu cầu của khách hàng là điều ưu tiên đối với các doanh nghiệp. Trong lĩnh vực bất động sản lại đặc biệt cần chú trọng tới điều này.
bai viet chuan seo cho web bat dong san
Để khách hàng biết tới sản phẩm dịch vụ của mình nhiều hơn, ngày nay xu thế sử dụng các công cụ tìm kiếm (search engine) là vô cùng phổ biến. Tuy nhiên bạn có bao giờ thắc mắc tại sao khi sử dụng google search cho ra hàng ngàn kết quả chỉ trong vài giây nhưng lúc nào cũng là một số kết quả hiển thị trang đầu? Đó là sức mạnh của SEO, trong lĩnh vực bất động sản thì là sức mạnh của các SEOer khi SEO website bất động sản.
Vậy ta nếu bạn muốn sản phẩm của mình được chú ý, được tiếp cận lần đầu với các khách hàng đang có nhu cầu thì chúng ta cần làm gì? Chắc hẳn thuật ngữ “chuẩn SEO” sẽ hiện lên đầu tiên trong đầu bạn. Vậy làm sao để chuẩn SEO trong SEO website bất động sản?
Có rất nhiều yếu tố cấu thành một SEO website bất động sản thành công là “lên top”. Tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ chú trọng vào tầm quan trọng cũng như vai trò to lớn của content SEO trong quá trình chinh phục SEO website bất động sản.
Một website bình thường để SEO lên top quả thực cũng không hề dễ dàng gì nhưng đối với một website bất động sản thì việc đó còn khó hơn rất nhiều. Lí do? Phần lớn là do đặc thù trong lĩnh vực, bất động sản luôn là một lĩnh vực hot và chưa bao giờ “dễ ăn” như là chưa bao giờ hết hot. Yếu tố thời gian chạy các dự án bất động sản tác động rất lớn đến hiệu quả của SEO website bất động sản. Thời gian ngắn và gấp rút khiến các công cụ SEO có thể chưa đủ thời gian để phát huy tác dụng. Ngoài ra một lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt như bất động sản cũng làm cho các nỗ lực “chuẩn SEO” của chúng ta giảm bớt hiệu quả. Sau cùng là áp lực làm các SEOer nản lòng.
Nhưng các anh chị em bạn dì SEO website bất động sản hãy yên tâm vì mọi việc đều có giải pháp. Để SEO website bất động sản lên top như mình đã nói có rất nhiều yếu tố quyết định nhưng một yếu tố then chốt đòi hỏi mọi người phải chú ý là content.

Content bds là gì?

Thuật ngữ content ở đây có nghĩa là nội dung cho website của chúng ta. Có thể bạn chưa biết nhưng gần như 100 phần trăm các nhà SEOers thành công đều cho rằng content là bộ phận quan trọng nhất trong SEO. Điều đó khiến chúng ta không thể bỏ qua vai trò tiên quyết của content, hơn nữa các bạn đang đã hoặc sẽ SEO website bất động sản nên đầu tư nhiều vào nội dung của website mình nhé!

Vậy một content đạt yêu cầu là như thế nào?

Câu hỏi này có lẽ lúc nào các nhà viết content cho web cũng phải đặt ra đầu tiên. Một content hiệu quả trước hết phải là content chứa nội dung có lợi ích cho khách hàng. Ví dụ bạn đang băn khoăn một content cho SEO website bất động sản thế nào để khách hàng hài lòng? Trước tiên hãy đảm bảo nội dung của bài viết chứa đựng những thông tin hữu ích về nhà đất, căn hộ, giá cả,.. tất cả những thứ khách hàng có thể quan tâm.
Một tình trạng của content làm website không lên top nổi đó là do nội dung copy từ những web, page hay blog khác. Sự cần thiết của sự trung thực và tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ không thể lơ là hay cho qua trong SEO. Các công cụ và máy chủ tìm kiếm chỉ tốn thậm chí chưa đến nửa giây để phát hiện ra sự sao chép thông tin trong content của bạn. Vì vậy đừng bao giờ để cho content của bạn “được” ghim vào sổ đen nhé!
Trong thế giới SEO cạnh tranh vô cùng khốc liệt, trong lĩnh vực bất động sản dường như không còn có thể nhìn thấy chỗ trống thì content chứa thông tin hấp dẫn là một điểm đánh dấu sự khác biệt trong công cuộc SEO website bất động sản của mình. Thế nên hãy luôn đảm bảo rằng những thông tin hấp dẫn là không thể thiếu trong mỗi content và chúng ta phải có sự đầu tư nghiên cứu thật kĩ lưỡng những dự án mình đang theo đuổi thì mới có thể tìm thấy sự khác biệt nổi bật.
Và cuối cùng để content SEO website bất động sản lên top, hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn được cập nhật liên tục, phải liên tục ra bài mới để tăng sự cạnh tranh lên top nhé! Thị trường nhà đất chưa lúc nào thôi sôi động cả nên thông tin mới, nội dung mới luôn sẵn có và cần bạn phải cập nhật.
Sau đây là một số gợi ý nho nhỏ hi vọng giúp các bạn hoàn chỉnh content của SEO website bất động sản sao cho lên top từ những tầm quan trọng của content: Hãy để khách hàng tìm đến bạn bởi những thông tin cần thiết tức là hãy viết những nội dung có ích với người dùng. Hãy tự viết content cho web của mình, unique 100 % nhé! Tranh thủ cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi và chú trọng những thông tin hấp dẫn.
Hi vọng bài viết có thể giúp đỡ các bạn trong ngành SEO website bất động sản. Chúc các bạn thành công.

Nguồn :https://nhanseoweb.com

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *