Sonic 150 độ kiểng đẹp với loạt đồ chơi đắt giá

Like Bình luận

Sonic 150 độ kiểng đẹp với loạt đồ chơi đắt giá

Sonic 150 được Honda Indo tung ra thị trường ngay lập tức đã lấy được thiện cảm của rất nhiều anh em chơi xe trong và ngoài nước – Tuy không được phân phối trực tiếp ở nước ta, nhưng anh em chơi xe vẫn có thể sở hữu dòng xe này thông qua các cửa hàng bán xe tư nhân.
sonic 150 do kieng dep voi loat do choi dat gia4
Chi tiết đầu tiên mình muốn giới thiệu đến các bạn đọc là cùm công tắc Honeywell với rất nhiều nút bấm khác nhau, trong đó điểm đáng chú ý nhất là nút màu xanh lá có thể bắt làm chế độ đề nổ máy xe để ghi đông bên phải được gọn gàng hơn, giúp chủ xe có thêm không gian bắt các chi tiết đồ chơi khác. Cùm tay côn CRG Gp được sản xuất ở Mỹ đang vô cùng hot ở Việt Nam với cái giá 7 triệu đồng – Trang trí xung quanh thêm bằng các chi tiết ốc Gr5 để xe thêm hài hòa.
sonic 150 do kieng dep voi loat do choi dat gia sonic 150 do kieng dep voi loat do choi dat gia1
Cùm Domino đen sử dụng hay dây ga có thể rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn rất nhiều – Những chi tiết ống ga CNC và dây ga đồ chơi phải mua phụ thêm về chế lại vô cùng phức tạp. Bên cạnh còn có cùm tay thắng Brembo RCS để kiểm soát hành trình phanh trước của xe được tốt hơn êm ái và thẩm mỹ cao hơn. Ổ chứa dầu rời đến từ thương hiệu Brembo với phần nắp được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối kết hợp cùng chất liệu Carbon tạo hình logo thương hiệu rất ấn tượng
sonic 150 do kieng dep voi loat do choi dat gia2
Xung quanh dàn ốc GR5 thì ta còn nhìn thấy hình ảnh của trợ lực Matris kẹp cổ đi kèm với 16 nấc chỉnh nặng nhẹ cho phép chủ xe kiểm soát phần đầu chiến mã tốt hơn – không gặp tình trạng sàng lắc mỗi khi chạy tốc độ cao.
sonic 150 do kieng dep voi loat do choi dat gia3
Nhìn vào dàn chân ta có thể thấy sợi dây dầu Hel Uk được bấm rất nhiều các ngắt dầu CNC để tạo hình, tuy phần đầu nối vào ốc dầu nằm góc 90 độ sẽ hơi vướng tí xíu nên khá dễ gãy khi va chạm nhưng nhìn vào vô cùng đẹp. Heo dầu Brembo 4 pis đối xứng phía trước. Thiết kế cổ pô và phần ống giải nhiệt được làm bằng chất liệu Titan giúp xe thêm sáng thêm đẹp. Che két nước được lấy từ dòng GTR 150 lắp qua.
sonic 150 do kieng dep voi loat do choi dat gia4
Còn đây là những gì nằm ở dàn chân sau với điểm nhấn là cây pô Over Racing Titan do Nhật sản xuất có giá thành hiện nay trên 10 triệu đồng sẽ đem lại âm thanh phấn khích hơn cho người điều khiển cũng như phù hợp với dòng xe độ đã can thiệp vào hệ thống máy móc bên trong của xe để gia tăng sức mạnh. Heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL.

Hình ảnh của Dũng Bờm/2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
--------------------------

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *