Suzuki GSX-R1000 mạnh mẽ hơn với bản độ BST Carbon

Suzuki GSX-R1000 trong bài viết đã quá quen thuộc với anh em mê xe độ, là kẻ chấn giữ tại BD Speed Racing, sở hữu ngoại hình được gọi nôm na là “cá heo xanh” trong làng PKL. Với những thay đổi tối giản cũng như chiều cao được hạ thấp đem lại thân hình dữ dội cho đường đua thẳng tại Thái Lan. Không dừng ở những thay đổi hoàn hảo lúc trước mà chúng ta được thấy, nay chú cá heo của làng giải trí Xebiz càng thêm hấp dẫn khi được trang bị vành BST Carbon thay cho Marchesini lúc bấy giờ, đã nhẹ nay còn nhẹ hơn.

suzuki gsx r1000 manh me hon voi ban do7
Đôi lời nhắc qua về gã cá heo GSX-R1000 này, mặc dù sở hữu diện mạo xanh GP tiêu chuẩn được Suzuki cung cấp, nhưng khi đến với chủ nhân BD Speed Racing, chiếc xe đã được thay đổi khá nhiều, cụ thể chính là thân hình được hạ thấp trọng tâm , tháo bỏ các chi tiết không cần thiết như kính chiếu hậu, chắn bùn trước,…

suzuki gsx r1000 manh me hon voi ban do5
Ở phần đầu xe tạo điểm nhấn lớn với bộ kính chắn gió Magical Racing, 2 bên tay lái là cùm phanh Brembo và tay côn Brembo.

suzuki gsx r1000 manh me hon voi ban do4
Cung cấp cho hệ thống treo trước là cặp Upside Down Ohlins FGR cao cấp, 1 bên hệ thống phanh được tháo bỏ nhằm hạn chế bớt trọng lượng không cần thiết cho đường đua, và thay đổi lần này cho chiếc xe đáng được lưu ý chính là bộ mâm BST Carbon, được xem là hàng cao cấp nhất thị trường hiện nay khi nhắc về mâm độ cho dòng PKL.

suzuki gsx r1000 manh me hon voi ban do6
Với nguyên tố sợi Carbon được đan kết với nhau tạo nên độ cứng tuyệt đối cùng với trọng lượng siêu nhẹ, giá của nó cũng không hề rẻ.

suzuki gsx r1000 manh me hon voi ban do3
Hệ thống phanh bên phải ở trước được giữ nguyên với cụm phanh Brembo Nickel GP4RX, đĩa Brembo lòng vàng.

suzuki gsx r1000 manh me hon voi ban do2
Phần mỏ cày được tháo bỏ để lộ khối động cơ hầm hố và chi tiết cổ bô titanium sẵn sàng nổi bật khi ở nhiệt độ cao.

suzuki gsx r1000 manh me hon voi ban do1
Chi tiết dàn ống xả được lựa chọn đến từ thương hiệu Yoshimura đã có tiếng từ rất lâu.

suzuki gsx r1000 manh me hon voi ban do
Tổng thể chất chơi của chú Cá heo GSX-R1000 tại BD Speed Racing.

 

Nguông 2banh vn

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here