Độ xe, Moto- Xe máy, Tin mới

Suzuki Raider 150 độ cực chất với màu áo mới

Suzuki Raider 150 độ cực chất với màu áo mới

Yêu thích công việc sơn xe, 1 biker trẻ tuổi 1998 ngụ tại Quảng Ngãi đã trau chuốt cho chiếc Raider 150 thế hệ xăng cơ của mình bằng 1 bản độ giản đơn đầy cảm xúc, không quá nổi bật với loạt đồ chơi kiểng như những chiếc xe độ 2banh.vn từng giới thiệu, ở bản độ này chỉ vài món đồ chơi gác lên xe nhằm tăng sự mới lạ cũng như hiệu năng, chúng ta cùng xem chi tiết chiếc Raider 150 độ kiểng nhẹ nhàng bên dưới đây nhé!
suzuki raider 150 do cuc chat
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chủ xe đã tự tay thực hiện việc sơn lại con chiến mã này thành 1 sắc màu mới, 1 gam màu chói lóa toát lên sự trẻ trung & cá tính, đi kèm đó là sự liền lạc với bộ tem Satria mang tên gọi ở nước Indo, có thể thấy vài sự thay đổi nhẹ ở ghi đông & dàn chân, nó đã giúp người xem có cái nhìn mới mẻ hơn về mẫu xe này, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!
suzuki raider 150 do cuc chat1 suzuki raider 150 do cuc chat2
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy ghi đông được cố định bằng ốc vương miện Titan, cánh phải với cùm thắng zin được thay thế bằng cùm đồ chơi mẫu Brembo với logo đỏ tựa phiên bản Rossi đi kèm bình dầu rời, việc trang bị mẫu tay này mang lại sự độc đáo cho xe ghi đông trần, cho lực bóp dịu nhẹ & êm ái cũng như tối ưu hóa với tay tích hợp chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách.

Do là chủ xe thiêng về tốc độ nên chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể để gia tốc nhanh hơn.Phần yên được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh & thể thao, ôm gọn theo thiết kế của 2 phía mạng sườn của dàn áo.
suzuki raider 150 do cuc chat5 suzuki raider 150 do cuc chat6
Dàn chân với mâm đúc được thay thế bằng bánh căm, việc xuống bánh căm sẽ phải trải qua nhiều công đoạn mới gác lên hoàn chỉnh được, bên cạnh đó thì niềng nhôm Racing boy được sử dụng, cấu tạo từ nhôm nên trọng lượng nhẹ, giúp xe gia tốc nhanh hơn.
suzuki raider 150 do cuc chat7 suzuki raider 150 do cuc chat8
Hệ thống phanh trước có sự trở giúp của lòng nhôm CNC để cố định đĩa do sử dụng đùm 4 lỗ, vị trí bắt ốc khác so với zin. Hơi thở trở nên tê tái đầy uy lực với pô Leovince Carbon đi kèm cổ pô Inox 304.


Thành viên Phạm Ngọc Tính gửi ảnh về Fanpage 2banh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *