Suzuki Raider 150 độ phong cách Satria siêu hấp dẫn

Bản độ dưới đây là phiên bản Raider 150 phun xăng điện tử, tuy nhiên nhận thấy sự vướng víu khó chịu của 4 quả xi nhan rời vì vậy chủ xe đã order dè sau đi kèm cùng đèn hậu của dòng Satria 150 Indo để ráp vào cho xe gọn gàng hơn.
29Suzuki Raider 150 độ phong cách Satria siêu hấp dẫn
Điểm nhấn tiếp theo là chủ xe đã độ lên cùm tăng của dòng Yamaha TZM có giá thành rẻ hơn những thương hiệu nổi tiếng như hoạt động khá tốt không thua kèm các cùm khác. Sử dụng được cho hầu hết tất cả dòng xe phổ thông ở Việt Nam. Sử dụng cùm tay thắng Brembo kết hợp cùng bình dầu Valter moto trông suốt làm ổ chứa dầu rồi phụ thêm cho tay – Phần tay thắng sử dụng của thương hiệu CRG đẹp và lạ hơn.
Suzuki Raider 150 độ phong cách Satria siêu hấp dẫn1
Còn đây là hình ảnh của quen thuộc của tay côn TWM một dòng đồ chơi của Domino Ý được ưa chuộng trên các dòng xe côn dọn kiểng ngày nay – Chủ xe đã mod lại chân kính rời phía sau để có thể bắt được kính chứ nguyên bản của cùm tay là không hề có chân kính.
Suzuki Raider 150 độ phong cách Satria siêu hấp dẫn2
Đó là những thay đổi của dàn đầu còn nói về dàn chân thì chủ chỉ thay đổi màu sắc bằng dàn ốc GR5 xanh lục bảo nhìn nổi bật hoàn toàn trên toàn bộ con xe – Che két nước CNC ngoài làm đẹp còn có thể bảo vệ két nước một cách tối ưu hơn trách thiệt hại các lá nhôm trong quá trình xe di chuyển hay rửa xe.
Suzuki Raider 150 độ phong cách Satria siêu hấp dẫn4 Suzuki Raider 150 độ phong cách Satria siêu hấp dẫn3
Phần cổ pô nguyên bản theo xe đa phần sẽ được làm bằng sắt ở đây chủ xe đã mod lại bằng chất liệu Titan để chống nóng và giải nhiệt nhanh hơn ngoài ra với trọng lượng nhẹ và chống hoen rỉ cực tốt dòng sản phẩm đang tự khẳng định được thế mạnh của mình hơn Inox ở về mọi mặt. Còn có thể xử lí lên màu lại sau thời gian dài sử dụng.

Hình ảnh của NGuyễn Hoàng Dũng /2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here