Suzuki Raider biển đẹp độ khủng đón xuân

Thuộc sở hữu của bạn có biệt danh là Tài Thiên ở Sài Gòn một cái tên khá nổi tiếng bởi chất chơi xe chịu chi được khá nhiều anh em chơi xe biết đến – Vừa qua anh vừa đăng tải bộ ảnh về con Raider 150 xăng cơ của hình với loạt đồ chơi hàng hiệu cùng biển số tứ quý 6 siêu đẹp.

suzuki raider bien dep do khung don xuan

Sở hữu dàn áo mang phong cách của phiên bản ThaiLand 2006 được khá nhiều anh em chơi dòng xăng cơ ưa chuộng hiện nay – Điểm nhấn của bộ dàn áo này là phần mỏ cày nhỏ bên dưới được tạo góc cạnh nhìn nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều, Tuy nhiên phần nhựa sẽ bị mỏng đi rất dễ gãy.

suzuki raider bien dep do khung don xuan1 suzuki raider bien dep do khung don xuan2
Trang bị cùm tăng Domino đen 2 ống ga tuy nhiên chủ xe chỉ sử dụng một bỏ đi phần dây trả về để nhẹ nhàng hơn khi lên ga cũng như sẽ giúp phần ghi đong trong gọn gàng hơn rất nhiều. Ghi đông được hạ thấp xuống rất nhiều để thay đổi trọng tâm xe giúp chiến mã đầm hơn khi chạy tốc độ cao.

suzuki raider bien dep do khung don xuan3 suzuki raider bien dep do khung don xuan4

Sợi dây dầu Hel xanh được trang trí đầy ấp rất nhiều những ngắt dầu CNC kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng để làm nên dàn chân trước sang trọng hơn cho chiến mã này – Bộ phận ống xả được tạo diện mạo ngoài hoàn toàn bằng chất liệu Titan kéo dài từ lon pô xuống tới cổ cho âm thanh uy lực hơn khi lên tua máy cao.

suzuki raider bien dep do khung don xuan6
Dàn chân sử dụng đùm phay kết hợp cùng bộ niềng nhôm Excel vàng chữ đỏ vô cùng nổi bật – điểm đáng nói ở đây là chi tiết phanh đĩa sau đã được hạ xuống sử dụng phanh đùm theo đúng sở thích của chủ nhân nó

suzuki raider bien dep do khung don xuan7 suzuki raider bien dep do khung don xuan8
Thì vẫn như các bản độ kiểng khác chủ xe cũng hướng tới sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để làm điểm nhấn. Mẫu phuộc danh giá này có xuất xứ từ Thụy Điển và được biết đến qua các siêu phẩm dành riêng cho các dòng xe đua trong giải Moto Gp sau đó được nhiều anh em chơi xe kiểng sử dụng rất nhiều.

suzuki raider bien dep do khung don xuan9
Nhìn ngắm em từ phía xa xôi

Hình ảnh của Tài Thiên/2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here