Suzuki Raider R150 phiên bản độ đẹp khó cưỡng

2 Thích comments off

Suzuki Raider R150 phiên bản độ đẹp khó cưỡng

Với bạn độ dưới đây, chiếc Suzuki Raider 150 dường như đường lột xác với vẻ ngoài trông thật ấn tượng khi được trang bị hàng loạt đồ chơi độ cực chất và đắt tiền như hệ thống phanh Brembo, trợ lực YSS, phuộc Ohlins …
Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 1 1 Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 2
Trang bị cùm công tắc on/off đến từ thương hiệu Domino có kích thước nhỏ gọn để chủ xe có thêm khoảng trống lắp vừa cùm tăng tốc và bộ phanh Brembo tháo xe PKL đi kèm cùng bình dầy rời Bonamici làm ổ chứa dầu phụ thêm cho bộ tay thắng.
Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 3 1
Còn đây là hình ảnh của bộ tay côn Accossato được cố định vào ghi đông thông qua hai chú ốc Gr5 xanh lục bảo – đây là một thương hiệu tuy không hot bằng Brembo nhưng chất lượng của những dòng tay này là không thua kém gì nhau.
Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 4 1
Một chiếc xe thiên về tốc độ nên chủ xe phải lắp thêm trợ lực YSS kẹp cổ để chống sàng lắc đầu xe – Phần pat trợ lực làm bằng chất liệu nhôm được CNC vô cùng tinh tế và không bị hoen rỉ trong quá trình sử dụng.
Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 5 1
Dàn chân trước được nâng cấp từ heo dầu Brembo KTM 2pis một bên tuy nhiên do sử dụng bản mâm Racingboy 5 cây của dòng Ex nhỏ nên đĩa zin phải được bắt thông qua một thớt lòng CNC bên trong.
Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 6 1
Một món đồ chơi khác cũng được khá nhiều anh em chơi xe thèm khát đó là cây phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau – có xuất xứ từ Thụy Điển thương hiệu này ngoài sản xuất phuộc trước sau cho nhiều dòng xe họ còn đem đến các mẫu trợ lực với nhiều kích thước dài ngắn khác nhau. Hơi thở sử dụng pô DBS giúp xe trong gọn gàng và có uy lực hơn mỗi khi chủ xe lên ga lớn
Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 7 1
Nhìn vào bánh sau ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Frando hai pis đối xứng được làm pat xoay ngược xuống dưới – Với chất liệu bên hoài làm bằng nhôm sản phẩm có thể nói là gần nhưng giống với Brembo Billet nhưng bởi có xuất xứ từ Đài Loan mà các sản phẩm của Frando có giá thành rẻ hơn.
Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 10
Tổng thể hình ảnh của chiếc xe ​
2banh vn/Hình ảnh của Trí Trần

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin