Độ xe, Featured, Siêu xe

Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt

Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắtCó lẽ khi ít ai nhắc đến Raider 150 xăng cơ đã từng 1 thời lừng lẫy tung hoành & được đánh giá cao là 1 trong những mẫu xe có tốc độ kinh hoàng, với sự ra mắt của Raider Fi đã phần nào khiến em nó bị lãng quên hoàn toàn. Tuy nhiên vẫn có nhiều biker vẫn luôn 1 tình yêu với Raider xăng cơ bằng những bản độ từ nhẹ nhàng đến ấn tượng theo phong cách của mỗi người, dẫn chứng như chiếc Raider 150 độ bên dưới đây của biker nước bạn.

Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt

Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt

 
Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh đen đậm chất thể thao trên bộ cánh phượng hoàng từ Indo, 1 bộ áo từng lững lẫy 1 thời cho đến ngày nay vẫn còn rất được các biker yêu thích. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại sự hầm hố, mạnh mẽ cho người xem cũng như tối ưu các hiệu năng mà nó mang lại.
Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 3
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị đồng hồ xem giờ khiến người xem thích thú bởi đồng hồ điện tử Casio được siết chặt bên cạnh cùm phải.
Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 4
Tay thắng zin được thay thế bằng tay thắng Yoshimura có cấu tạo từ nhôm CNC gia công từ máy cho độ sắc sảo cao.
Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 5
Thay thế cho phuộc ống lồng là hệ thống Upside down hiện đại mà còn có tên gọi là hành trình ngược, để gắn hoàn chỉnh lên xe phải trải qua nhiều công đoạn, nó sẽ cho độ nhún êm ái, cảm nhận thực thụ hơn khi sang ổ gà, độ sốc sẽ giảm thiểu mạnh. Bên cạnh đó ta sẽ thấy sự cơ bắp khi mâm & gắp NSR được gác lên xe hoàn chỉnh, xem ở bánh lái trước với mâm NSR được sơn màu cam nổi bật, hệ thống phanh được nâng cấp với heo Nssin được cố định qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.
Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 6
Trang bị bộ số gãy sẽ cho thế ngoài trở nên thể thao hơn cũng như việc sang số, rà thắng trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.
Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 7
Phần yên đã được gọt lại với kiểu dáng tinh tế hơn, tất nhiên độ êm ái vẫn không giảm, baga sau mà con xe sử dụng đến từ mẫu HRV thuộc hãng Givi, nó vừa giúp có thể giữ được thùng Givi mà còn bảo vệ xe phần nào chống xây xát với 2 khung sắt 2 bên.
Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 8
Góc nhìn với bộ mâm & gắp đơn NSR đem lại sự hầm hố, cơ bắp cho xe.

Suzuki Raider R150 “tái xuất” với bản độ đẹp mắt 9
1 bản độ với dàn chân siêu cứng đầy cơ bắp của biker đến từ nước bạn!

Bài viết liên quan