Độ xe, Featured, Máy Suzuki

Suzuki Satria độ: xe Satria F150 ấn tượng với loạt nâng cấp bài bản

Satria hay Raider đang là một chiếc xe có nội công khủng nhất phân khúc hiện tại, chắc chính vì lí do đó mà anh chủ nhân ngày hôm nay mới bị ‘xiêu lòng’

Satria F150 độ ấn tượng với loạt nâng cấp bài bản

Có lẽ vẫn chưa hài lòng với những trang bị nguyên bản nên anh chủ đã nâng cấp một loạt trang bị xịn xò lên chiếc xe. Giúp độ an toàn cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ được nâng lên đáng kể.

suzuki-satria-150-do-satria-f150-do-an-tuong-voi-loat-nang-cap-bai-ban

Satria khoác lên bộ cánh Sonic và những món đồ cực xịn !

1_suzuki-satria-150-do-satria-f150-do-an-tuong-voi-loat-nang-cap-bai-ban

Xe được trang bị cùm thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta để mang lại hiệu năng thắng ổn định hơn, giá của nó nằm ở khoảng 6-7 triệu. Kế bên nó còn có cùm ga Domino có công năng giúp gia tốc của xe mạnh mẽ hơn, giá của nó ở khoảng hơn 1 triệu.

satria độ


Không chọn Ohlins hay Matris vì tính đại trà, anh chủ đã nâng cấp cho chiếc xe một cây trợ lực Mupo chế tác hoàn toàn bằng thủ công với mục đích ổn định tay lái ở tốc độ cao. Giá của nó sẽ từ 7-8 triệu nếu tính luôn các chi tiết pát CNC.

satria độ


Mâm RCB 8 cây dành riêng cho Raider hứa hẹn sẽ gia tăng độ cứng cáp của dàn chân cũng như giảm trọng lượng cho chiếc xe. Heo thắng trước là heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn. Một con heo có tầm giá 3-4 triệu tính luôn pát nhôm CNC. Đĩa thắng đồ chơi được gắn vào mâm qua một lòng đĩa CNC chắc chắn, chiếc đĩa này sẽ kết hợp với con heo làm hiệu suất thắng của chiếc xe được tối ưu.

satria độ


Heo sau cũng là heo Brembo 2pis đối xứng giống như phía trước tạo ra một sự liền lạc cho tổng thể dàn chân trước sau. Kết hợp với dàn chân sau là đĩa thắng đồ chơi với những đường phay sắc sảo đẹp mắt.

satria độ


Mong muốn có cảm giác nhún êm ái hơn nên anh chủ đã chọn phuộc Ohlins nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Ngoài hiệu năng nhún ra nó còn có những núm chỉnh nhằm phục vụ từng mục đích khác nhau của người sử dụng. Giá của cây phuộc này sẽ nằm ở khoảng hơn 10 triệu.

satria độ


Ống xả trên xe được ấn định bằng cây pô AHM mang lại âm thanh tê tái cùng với diện mạo cực kì ‘gấu’. Nhìn sơ qua cổ pô thì mình nghĩ nội công của chiếc xe này sẽ nằm ở tầm pô xăng lửa.

satria độ


Chiếc xe khoác lên mình bộ áo chú Sonic tinh nghịch, ẩn ý phần nào sức mạnh ‘khủng khiếp’ của Raider pô xăng lửa. Nhìn chiếc xe đã trở nên trẻ trung và cuốn hút hơn hẳn so với màu nguyên bản.

Nguồn ảnh : Bấp Ngô

Bài viết liên quan

, , ,