Featured, Giao Thông

Tài xế Xe Container tá hỏa khi tông trúng Chevrolet Camaro RS ngày đầu năm 2019

Tài xế Xe Container tá hỏa khi tông trúng Chevrolet Camaro RS ngày đầu năm 2019

Vụ tai nạn xảy ra trên đường phố Campuchia trong những ngày đầu năm 2019 khiến chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro RS bị móp và thủng lỗ bên hông xe.

Những vụ tai nạn của các chiếc xe đắt tiền ở Campuchia trong 4 ngày đầu năm 2019 đã xảy ra khá nhiều. Mới đây nhất là 1 chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro RS màu đỏ đã bị hư hỏng nặng 1 bên hông xe do bị xe container tông vào.
tai nan container va chevrolet camaro rs3
Vụ tai nạn của chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro RS màu đỏ với xe container xảy ra tại Campuchia
tai nan container va chevrolet camaro rs1
Rất đông người dân hiếu kỳ đã vây quanh đứng xem vụ tai nạn
tai nan container va chevrolet camaro rs3

Thiệt hại dành cho chiếc Chevrolet Camaro RS khá nặng

Thông tin ban đầu cho biết, khi người điều khiển chiếc Chevrolet Camaro RS màu đỏ đang chuyển làn sang bên trái để chuẩn bị quay đầu, bất ngờ, 1 chiếc xe container chạy từ phía sau lao đến và tông vào bên hông chiếc xe thể thao này.
Vụ tai nạn này đã khiến bên hông chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro RS màu đỏ móp méo nặng và còn thủng lỗ. Tại hiện trường, có rất đông người dân vây quanh để xem xét tình hình. Còn với tài xế xe container, có lẽ đã “điếng người” khi nghĩ đến khoản tiền khổng lồ để đền bù cho chủ nhân Chevrolet Camaro RS.
 
tai nan container va chevrolet camaro rs4
Trước đó, vào khoảng 11h45 phút sáng ngày 3/1/2019, vụ tai nạn của chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT W12 đời 2016 với 1 chiếc xe tuk-tuk xảy ra ở Campuchia đã khiến cư dân mạng nghĩ đến việc tài xế xe tuk-tuk có thể phải “bán nhà đi mà đền” nếu chủ nhân chiếc Bentley này truy cứu trách nhiệm.
Nguyên nhân vụ tai nạn được cho là do người điều khiển chiếc xe tuk-tuk đã không chú ý quan sát cũng như không chịu giữ khoảng cách an toàn với chiếc xe Bentley Continental GT W12 2016 dẫn đến chiếc xe tuk-tuk đã đâm vào đuôi chiếc Coupe siêu sang này. Hậu quả là chiếc Bentley Continental GT W12 2016 hư hỏng nặng đuôi xe.
tai nan container va chevrolet camaro rs4
Xe tuk-tuk tông vào đuôi xe Bentley Continental GT W12 2016
Lamborghini Urus
Còn đây là vụ tai nạn của siêu xe Ferrari F12 Berlinetta tại Campuchia trong ngày đầu tiên của năm 2019
Chưa hết, vào rạng sáng ngày 1/1/2019, vụ tai nạn của chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta tại Campuchia đã gây chấn động giới truyền thông Campuchia và cả quốc tế. Đây là vụ tai nạn siêu xe đầu tiên trên thế giới trong năm Kỷ Hợi này.
Chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta mang biển kiểm soát “tứ quý” 3 đang lưu thông trên đường phố bỗng bị mất kiểm soát nên tông vào dải phân cách giữa đường. Cú tông mạnh khiến chiếc siêu xe quay 1 vòng và lao vào 1 gốc gây gần một quán ăn bên đường mới chịu dừng lại.
Vụ tai nạn của chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta mang biển kiểm soát “tứ quý” 3 rất gần với một quán ăn bên đường đang phục vụ thực khách nhưng rất may không có ai bị vạ lây trong vụ tai nạn này. Thiệt hại dành cho chiếc siêu xe là cản va trước và dàn áo 1 bên đầu xe bể. 1 bánh xe còn long ra khỏi trục và nằm tại dải phân cách giữa đường
Nguồn Tinxe vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *