Tai nạn giao thông mới nhất ở TQ 2 người tử vong

Like Bình luận

Tai nạn giao thông mới nhất ở TQ 2 người tử vong

Tai nạn giao thông mới nhất ở TQ 2 người tử vong  Sau khi tông thương vong 2 người đàn ông, tài xế ô tô đã nhấn ga bỏ chạy rồi tiếp tục gây tai nạn một lần nữa.

Vào đêm hôm  qua, trên một con đường của thị xã Giang Du, thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã xảy ra 3 vụ tai nạn liên tiếp hi hữu. 2 trong số 3 vụ tai nạn này xảy ra tại cùng một địa điểm và đã được camera trên cao quay lại.

Đoạn video quay lại diễn biến của 2 vụ tai nạn tại cùng một địa điểm trong một đêm
Sự việc bắt đầu khi một người đàn ông cầm ô sang đường trong đêm mưa gió. Khi sang đường, người đàn ông này có vẻ đã thiếu quan sát và bị một chiếc ô tô từ phía sau lao đến quệt trúng. Cú va chạm đã khiến người đàn ông cầm ô ngã ra đường và bị thương.
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn đã xuống xe và đứng xem xét tình hình. Khi tài xế ô tô đang đứng giữa đường gọi điện thoại báo cảnh sát bên cạnh người đàn ông bị thương thì bất ngờ một chiếc SUV màu trắng lao đến. Chiếc SUV này đã tông trúng cả tài xế ô tô gây tai nạn lẫn người đàn ông bị thương kể trên. Hậu quả là một người đã tử vong và 1 người bị thương nặng.
Thay vì dừng lại, người điều khiển chiếc SUV màu trắng đã nhấn ga bỏ chạy. Trên đường chạy trốn, tài xế điều khiển chiếc SUV màu trắng tiếp tục gây tai nạn khi tông vào đuôi một chiếc ô tô tải đang đỗ bên lề đường. Người lái chiếc SUV đã bỏ xe lại tại hiện trường và bỏ trốn.

tai nan 2 nguoi tu vong

Chiếc SUV màu trắng tông trúng đuôi chiếc ô tô tải đang đỗ bên đường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng phát hiện chiếc SUV màu trắng sử dụng biển giả. Tuy nhiên, nhờ cái tên trên nhãn bảo hiểm dán ở kính lái nên lực lượng cảnh sát đã lần ra danh tính của người lái chiếc SUV màu trắng này.
Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
Theo Tinxe vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *