Tai nạn kinh hoàng Yamaha Exciter tông trực diện đầu xe tải

Nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy Yamaha Exciter lao thẳng vào đầu ô tô tải khi đang đổ đèo Bảo Lộc.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 phút, ngày 12/2/2018 (mùng 8 Tết Nguyên Đán) tại đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng). Một nam thanh niên điều khiển xe máy Yamaha Exciter đổ đèo, do không làm chủ được tốc độ đã đâm thẳng vào đầu ô tô tải.
tai nan kinh hoang yamaha exciter tong truc dien dau xe tai
Theo thông tin và hình ảnh từ thành viên Nguyễn Đình Long, diễn đàn otofun.net chia sẻ, vụ va chạm khiến cho chiếc xe tải bị hư hỏng phần đầu, trong khi chiếc Yamaha Exciter gần như bị nghiền nát.
tai nan kinh hoang yamaha exciter tong truc dien dau xe tai1
Thanh niên điều khiển xe máy Yamaha Exciter sinh năm 1998 đã tử vong sau vụ va chạm.
Ngay sau khi thông tin về vụ tai nạn được chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm đối với bác tài xe tải. Đa số nhận định nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm là do tài xế xe máy Yamaha Exciter “ôm cua” ở tốc độ cao, lấn làn khiến xe tải không thể tránh được.
tai nan kinh hoang yamaha exciter tong truc dien dau xe tai2
Thành viên Jus HB, diễn đàn Otofun.net bày tỏ: “Xin chia buồn cùng gia đình Winner, Exciter với những cú đổ đèo mát rượi. Bánh xe to thì các bạn lợi dụng nó để ôm cua góc nghiêng người cho thỏa mãn với danh tiếng xe 150 tốc độ. Mong rằng các bạn sở hữu những xe này biết kiên định với việc an toàn là trên hết. Đừng vì thích tốc độ mà trổ tài đánh cược chính tương lai của mình.”
tai nan kinh hoang yamaha exciter tong truc dien dau xe tai3
Nguồn: newsoto Fun

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here