Featured, Giao Thông

Tai nạn Lexus nát đầu khi Tông trực diện xe bồn chở nước

Tai nạn  Lexus nát đầu khi Tông trực diện xe bồn chở nước

Tai nạn Lexus nát đầu khi Tông trực diện xe bồn chở nước Vụ tai nạn may mắn không để lại thương vong về con người nhưng thiệt hại về tài sản là khá lớn.

Hôm nay 16/7/2019, trên trục đường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội đoạn hướng về đường Nghi Tàm đã xảy ra một vụ tai nạn khá nghiêm trọng giữa xế sang Lexus RX350 đời mới và chiếc xe bồn nước. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, may mắn không có thương vong nào về người. Tuy nhiên, tổn thất về tài sản được ước tính lên tới hàng trăm triệu VNĐ.tai nan lexus tong truc dien xe bon
Cụ thể theo những nhân chứng tại hiện trường chia sẻ, khi chiếc xe sang Lexus RX350 đang di chuyển trên đường Yên Phụ, hướng đi Nghi Tàm thì bất ngờ đâm đối đầu với chiếc xe tải chở bồn nước chạy ngược chiều.
tai nan lexus tong truc dien xe bon1
Sau khi vụ tai nạn xảy ra có thể nhận thấy, phần đầu phía bên trái của chiếc Lexus LX350 đã gặp sự cố nghiêm trọng khi gần như bị biến dạng toàn bộ. Các chi tiết như đèn chiếu sáng chính, mặt ca-lăng, cản dưới, hốc bánh xe trước đều vỡ vụn và rơi xuống mặt đường. Phần nắp ca-pô cũng không mấy khá hơn khi cũng trong tình trạng bị uốn cong sang một bên.
tai nan lexus tong truc dien xe bon2
Đối với chiếc xe bồn nước sau cú đâm mạnh với xế sang Lexus cũng gặp thiệt hại lớn ở phần đầu xe phía bên phải. Các chi tiết như đèn, lưới tản nhiệt, hốc bánh xe đều trong tình trạng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Sau tai nạn, phần đầu xe Lexus LX350 và xe chở bồn nước đều gặp thiệt hại rất lớn
tai nan lexus tong truc dien xe bon3tai nan lexus tong truc dien xe bon4
Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân tại sao dẫn tới vụ tai nạn nghiêm trọng này. Được biết, người lái chiếc Lexus RX350 trên không phải chủ xe.
Ngay sau khi nhận được tin báo từ quần chúng, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt để điều tra nguyên nhân và phân luồng giao thông, tránh ách tắc cục bộ.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Thu Hiền

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *