Đôi nam nữ đi xe phân khối lớn tông chết người nhặt ve chai

Like Bình luận

Đôi nam nữ đi xe phân khối lớn tông chết người nhặt ve chai

Vụ tai nạn ở tốc độ cao trên cầu Thủ Thiêm khiến cụ già nhặt ve chai tử vong tại chỗ.
Đêm ngày 6/7, một nam thanh niên điều khiển xe mô tô phân khối lớn đã gây tai nạn trên cầu Thủ Thiêm, TP. HCM khiến một người tử vong.
Hiện trường vụ tai nạntai nan moto phan khoi lon chet nguoi
Cụ thể, vào hồi 11h đêm 6/7, nam thanh niên có tên Nguyễn Tấn Vinh, 21 tuổi, điều khiển xe mô tô KTM 390 Duke lưu thông với tốc độ cao trên cầu Thủ Thiêm hướng từ Bình Thạnh về quận 2. Khi đi đến giữa cầu thì một cụ già băng ngang đường một cách bất ngờ khiến nam thanh niên không kịp xử lý và tông trúng.tai nan moto phan khoi lon chet nguoi1
Nạn nhân lớn tuổi tử vong tại chỗ
Ngay khi va chạm xảy ra, cụ già trên xe đạp bị văng xuống đường và tử vong tai chỗ. Bản thân nam thanh niên điều khiển xe mô tô cũng ngã khỏi xe, bị xây xát và thương nhẹ. Tuy nhiên sau khi biết mình vừa gây tai nạn chết người, nam thanh niên trẻ tuổi đã rất hoảng loạn.tai nan moto phan khoi lon chet nguoi2
Nam thanh niên hoảng loạn sau khi gây tai nạn
Các nhân chứng tại hiện trường sau đó đã thông báo cho cơ quan chức năng, đồng thời trấn tĩnh nam thanh niên đang mất bình tĩnh sau vụ tai nạn.
Công an quận 2 sau đó đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn. Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân nên chưa xác định được danh tính, chỉ biết nạn nhân khoảng 50 tuổi và làm nghề nhặt ve chai.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
--------------------------

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *