Tai nạn tàu hỏa: Người đàn ông sống sót hy hữu sau khi bị tàu hỏa cán qua

Khi đoàn tàu SPT1 vừa qua khỏi giao lộ với đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh thì tông trúng một người đàn ông bất ngờ chạy ngang qua đường ray, khiến người đàn ông này bị cuốn luôn vào bánh tàu hỏa.

tai nan tau hoa nguoi dan ong song sot hi huu sau khi bi tau hoa can qua

Khoảng gần 17h chiều ngày 18/3/2019, đoàn tàu hỏa SPT1 chạy theo hướng Phan Thiết – Sài Gòn, khi vừa qua khỏi giao lộ với đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh thì tông trúng một người đàn ông vừa bất ngờ chạy ngang qua đường tàu, ngay đoạn khu vực đang thi công đường dẫn cầu Bình Lợi, không có rào chắn, biển báo.

Tai nạn làm người đàn ông này lọt dưới gầm tàu hỏa. Rất may thời điểm trên tàu chạy với tốc độ chậm và lái tàu đã kịp kéo thắng. Sau đó, nhiều người dân lao tới kiểm tra và phát hiện nạn nhân còn sống nhưng không thể đưa người này ra ngoài vì cơ thể bị kẹt.

Nhận thông tin, lực lượng cứu hộ cứu nạn cùng các đơn vị nghiệp vụ khác đã có mặt triển khai nhiều phương án tiếp cận để cứu nạn nhân. Để đưa được người đàn ông ra ngoài, lính cứu hoả phải dùng phương tiện bơm nâng toa tàu, thậm chí dùng cả “dầu ăn” để làm trơn và kéo nạn nhân ra…

Đên 17h30, đội cứu hộ đã giải cứu nạn nhân ra khỏi đường ray đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Hiện nguyên nhân, thiệt hại do vụ tai nạn này gây ra vẫn đang được các bên liên quan tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo News otofun

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here