Featured, Giao Thông

Không chỉ gây tai nạn Toyota Wigo còn rút dao đâm gục một người đàn ông

Không chỉ gây tai nạn tài xế lái Toyota Wigo còn rút dao đâm gục một người đàn ông

Vụ ẩu đả xảy ra sau khi chiếc Toyota Wigo va chạm với chiếc Toyota Vios đang dừng đèn đỏ trên đường Âu Cơ của Hà Nội.
tai nan toyota wigo
Vào khoảng 22 giờ tối qua, ngày 6/8/2019, trên đường Âu Cơ thuộc địa phận phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội, đã xảy ra một vụ ẩu đả sau va chạm giao thông.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô Toyota Wigo màu cam mang biển kiểm soát 30F-810.18 do một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển đang lưu thông trên đường Âu Cơ theo hướng đi Nghi Tàm. Khi đến gần ngõ 46 đường Âu Cơ, chiếc Toyota Wigo bất ngờ va chạm với chiếc Toyota Vios mang biển kiểm soát 30E-946.48 lưu thông cùng chiều đang dừng đèn đỏ.tai nan toyota wigo2
Chiếc Toyota Wigo va chạm với chiếc Toyota Vios đang dừng đèn đỏ

Sau cú va chạm này, 2 tài xế ô tô đã xuống xe và cãi nhau. Không dừng ở đó, tài xế điều khiển chiếc Toyota Wigo còn rút dao đâm người đàn ông lái chiếc Toyota Vios. Hậu quả là người lái chiếc Toyota Vios đã bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Rất may là vết thương không gây nguy hiểm đến tính mạng của tài xế Toyota Vios.Hai chiếc ô tô không bị hư hỏng đáng kể sau vụ tai nạn
Sau khi sự việc xảy ra, tài xế điều khiển chiếc Toyota Wigo đã ở lại hiện trường. Người đàn ông này ngồi gục đầu bên lề đường và tỏ thái độ hối hận.

tai nan toyota wigo3

Người điều khiển chiếc Toyota Wigo ngồi gục đầu bên lề đường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

tai nan toyota wigo4

Sự việc đã gây ùn tắc giao thông trên đường Âu Cơ
Lan Quyên /tinxe vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *