Giao Thông

Tai nạn xe đầu Kéo Hổ Vồ khiến một người tử Vong

Tai nạn xe đầu Kéo Hổ Vồ khiến một người tử Vong

Xe đầu kéo được cho là đã tham gia thực nghiệm hiện trường vụ đi lùi trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đâm vào xe máy khiến 3 người thương vong.

Tai nạn xe đầu Kéo Hổ Vồ khiến một người tử Vong tại Thái Nguyên Mới đây, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra trên địa bàn TP Thái Nguyên khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do xe đầu kéo đâm trực diện vào 1 chiếc xe máy chở 3 người ở làn ngược chiều.img 5d804af472c5e
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm tại TP Thái Nguyên (Ảnh: Facebook)
Sự việc xảy ra vào ngày hôm qua, 15/9 trên địa bàn đường Ba Tháng Hai, TP Thái Nguyên. Theo một số thông tin cho biết, vào thời điểm này, chiếc xe đầu kéo mang BKS 20C-116.86 đang di chuyển trên đường đã bất ngờ đổi hướng, vượt phải một phương tiện khác di chuyển đang chuẩn bị qua đường. Không may đã đâm vào 1 chiếc xe gắn may chở 3 người đi phía trước.img 5d804af60f5c7
Chiếc xe máy hư hỏng nặng sau vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại Thái Nguyên (Ảnh: Facebook)
Vụ va chạm khiến chiếc xe máy bị cuốn vào gầm, người phụ nữ lớn tuổi ngồi sau bị bánh sau xe đầu kéo chèn lên dẫn tới tử vong. Cháu nhỏ bị thương nặng đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Một người đàn ông lớn tuổi điều khiển xe máy may mắn chỉ bị thương nhẹ.
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều người cho rằng chiếc xe đầu kéo trên đã tham gia vào cuộc thực nghiệm hiện trường vụ tai nạn giữa container đâm phải Innova trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.
Theo Tinxe vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *