Featured, Giải trí, Tin mới

Tìm hiểu về Mỹ nhân dao kéo "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt

Tìm hiểu về Mỹ nhân dao kéo “Hậu duệ Mặt trời” phiên bản Việt Ngoài Khả Ngân, Hữu Vi, Song Luân, vai diễn Trung uý Minh Ngọc trong “Hậu duệ mặt trời” có thể nói là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Cao Thái Hà. Tham gia khá nhiều phim truyền hình, thế nhưng cô diễn viên trẻ này vẫn còn khá xa lạ với những người yêu phim ảnh. Bản thân cô gái này cũng lập tức được chú ý vì trong quá khứ từng công khai thẩm mỹ, có loạt phát ngôn cực sốc.

Cao Thái Hà sẽ cùng với Khả Ngân, Hữu Vi, Song Luân đảm nhận 4 vai chính trong “Hậu duệ mặt trời”.

Tìm hiểu về Mỹ nhân dao kéo Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt

Người đẹp sẽ vào vai Trung uý Minh Ngọc.

Cao Thái Hà là người đẹp khá quen mặt ở các cuộc thi nhan sắc trong nước. Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo cùng chiều cao 1m70, số đo 3 vòng ấn tượng 86-60-92, Cao Thái Hà từng đạt giải Người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, Người đẹp Biển Tây 2009, từng thi HHVN 2008, top 5 Nữ hoàng trang sức 2011 và giải trình diễn trang sức đẹp nhất.
Cô từng làm việc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và hiện được đánh giá là một trong những gương mặt diễn viên, người mẫu quảng cao rất triển vọng.

Tìm hiểu về Mỹ nhân dao kéo Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt1

Người đẹp từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc và có thành tích cao như Người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, Người đẹp Biển Tây 2009, từng thi HHVN 2008, top 5 Nữ hoàng trang sức 2011 và giải trình diễn trang sức đẹp nhất….

Tìm hiểu về Mỹ nhân dao kéo Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt2

Cao Thái Hà từng thừa nhận thẩm mỹ thu gọn cằm để công việc diễn xuất thuận lợi hơn.

Tìm hiểu về Mỹ nhân dao kéo Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt3

Gương mặt sắc sảo của Cao Thái Hà sau thẩm mỹ.

Người đẹp từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để gương mặt nhỏ gọn hơn, do trước đó cô bị từ chối nhiều vai diễn do khuyết điểm này. Phát ngôn: “”Gái nghèo thi Hoa hậu để đổi đời và danh hiệu sẽ giúp các cô gái lấn sân showbiz nhanh hơn” cũng một thời gian nhận về nhiều ý kiến tranh cãi.
Ở vai trò diễn viên, cô được biết đến với nhiều bộ phim như: Đồng tiền quỷ ám, Chạm vào danh vọng, Chàng khờ mất vợ, Giông bão, Tiếng đàn kìm… Cô lọt top 3 Nữ diễn viên ấn tượng VTV năm 2016 với vai Kim Oanh trong “Đồng tiền quỷ ám”.

Tìm hiểu về Mỹ nhân dao kéo Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt
Tìm hiểu về Mỹ nhân dao kéo Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt4 Tìm hiểu về Mỹ nhân dao kéo Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt5 Tìm hiểu về Mỹ nhân dao kéo Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt6

Cô cũng là người đẹp theo đuổi phong cách sexy của showbiz Việt.

Theo Helino

Bài viết liên quan