KHÁM PHÁ, Tin mới

Video: Hoảng hồn đụng độ trăn khủng Anaconda trên sông Formoso, Brazil

Video: Hoảng hồn đụng độ trăn khủng Anaconda trên sông Formoso, Brazil

Video: Hoảng hồn đụng độ trăn khủng Anaconda trên sông Formoso, Brazil Một thợ lặn ở Brazil đã có những giây phút kinh hoàng khi đối mặt với con trăn khổng lồ, dài tới 7 mét trong khi khám phá khu vực sông Formoso.


Khoảnh khắc kinh của hoàng thợ lặn khi đối mặt với trăn khổng lồ dưới sông ở Brazil được ghi lại.Bartolomeo Bove và người bạn Juca Ygarape tình cờ gặp một con trăn khổng lồ ẩn nấp trong vùng nước của sông Formoso, Brazil. Trăn anacoda là một loại “rắn nước” khổng lồ trong họ trăn Nam Mỹ.
img 5d7c4d0f30068
Khi họ đang lặn thì bất ngờ gặp con trăn khủng này. Nó  đi xung quanh kiểm tra máy ảnh, có lúc đối mặt với thợ lặn nhưng hoàn toàn thờ ơ trước sự hiện diện của bộ đôi thợ lặn. Thi thoảng, con vật tò mò tiến gần và liếm ống kính máy quay. Bartolomeo Bove nói: “Những dòng sông và những vùng nước xung quanh khu vực Bonito là nơi duy nhất ở Nam Mỹ còn có sự hiện diện của trăn anaconda”. Theo Bartolomeo Bove, hành vi “nhã nhặn” của con trăn đã vạch trần sự thật về huyền thoại một sinh vật hung dữ và hung bạo, có thể gây nguy hiểm cho cuộc sống của con người.

Trăn anaconda gồm các loài có màu xanh, màu vàng, đốm trắng đen và trăn khổng lồ Bolivia. Trong số bốn loại trăn khổng lồ nói trên, loại màu xanh có kích thước lớn nhất.

Đã từng có một số báo cáo lịch sử do các nhà thám hiểm Nam Mỹ được người châu Âu mô tả rằng, họ nhìn thấy những con trăn khổng lồ dài tới 50m.
Thổ dân địa phương thì khẳng định, họ từng thấy nhiều con trăn khổng lồ dài tới 15m. Tuy nhiên cho tới nay vẫn chưa có ai bắt được con trăn nào có kích thước tương tự như… mô tả.
 Video thợ lặn đối mặt với trăn khổng lồ dưới sông BrazilHoàng Dung (Lược dịch)

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *