Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng

Ngoài bộ cánh xám đen đầy nam tính lịch lãm ra thì con Vario 150 dưới đây của bạn Bảo Bảo còn được trang bị đầy ấp những món đồ chơi đến từ các thương hiệu nổi tiếng và vô cùng hot hiện nay như YSS Brembo CRG…
Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng
Tận dụng khoảng trống giữa 2 công tắc nguyên bản theo xe Indo chủ xe đã lắp thêm Koso mini3 có ba tính năng do đạt báo giờ, Votl và nhiệt độ hiển thị dưới dạng LCD và chuyển đổi thông tin thông qua một nút cao su đen kế bên màn hình – Bên cạnh là bao tay Spider làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho tính năng đàn hồi cao vô cùng bấm tay.
Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng1
Trang bị tay thắng CRG tích hợp chế độ Folding nghĩa là khả năng chống gãy khi có va chạm hay vướng víu ta có thể gặp tay thắng lên để giảm thiệt hại cho toàn bộ tay thắng – Kính Rizoma được mod chế độ xoay 360 có thể xếp ôm gọn mặt đồng hồ khá tiện lợi.
Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng4
Nhìn xuống dàn chân ta có thể thấy hình ảnh của đĩa RR- racing được cố định vào mâm thông qua thớt lòng CNC khi mua đĩa luôn được các shop bán kèm theo nên anh em không cần sợ – Heo dầu Brembo 4 pis đối xứng trước được bắt vào phuộc Vario 150 thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu CNC sau đó nhuộm đen cho tông màu liền lạc.
Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng5
Bỏ đi chất liệu sắt chủ xe đã làm lại phần cổ pô bằng Titan để giúp xe chịu nhiệt tốt hơn và có ngoại hình đẹp thẩm mỹ cao và quan trọng nhất là chống được tình trạng hoen rỉ xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Bởi các tính năng tuyệt vời trên mà các dòng cổ pô Titan chưa bao giờ có giá dưới 500 ngàn đồng. Che két nước được mod lại bằng chất liệu nhôm và tạo hình cánh quạt khá ấn tượng.
Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng6
Khoe dáng giữa trưa gió và đầy nắng của Sala quận 2

Nguồn 2banh vn Hình ảnh của Bảo Bảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here