Độ xe, Featured, Piaggio- Vespa 2022

Vespa LX độ đẹp phong cách cổ điển kèm giá bán 2019

Vespa LX độ đẹp phong cách cổ điển kèm giá bán 2019

Vespa LX độ đẹp phong cách cổ điển kèm giá bán 2019 Vẫn giữ lại nét đẹp cổ điển và tinh tế quen thuộc

Vespa LX độ dưới đây càng trở nên hấp dẫn hơn với một số chi tiết nâng cấp phá cách và độc đáo, không chỉ mang đến hiệu năng sử dụng tốt hơn mà còn đem đến vẻ ngoài đầy cá tính cho chiếc xe độ.

Vespa LX giá bán 2019

Giá xe Vespa LX 2019 có giá bán lẻ 67,900,000 triệu đồng giá này còn dao động theo từng cung bật màu sắc và giá thành ra biển số theo từng khu vực.​

vespa lx do dep
Vespa LX bản nâng cấp mới lạ để thoát khỏi kiếp cổ điển

vespa lx do dep1
Dàn đầu vẫn giữ nguyên những thiết kế cơ bản và đẹp nhất, chất nhất của một dòng xe tay ga cổ điển, chủ xe chỉ thêm vào một kính chắn gió lớn, phần chóa xi nhan trước sau được ốp viền bên ngoài, kết hợp cùng đèn led đồ chơi giúp chiếc xe thêm lung linh hơn mỗi khi mở đèn di chuyển trong đêm. Phần yên xe được thiết kế lại tách biệt hai phần riêng biệt khá cổ điển. Phần dè sau được tháo bỏ chế thêm bộ pat rời để treo biển số.
vespa lx do dep2
Lượt bỏ toàn bộ phần dè zin to lớn nguyên bản để lộ ra toàn bộ thiết kế phần cứng của dàn chân trước đi kèm cùng phuộc Zelioni, đây cũng là một món đồ chơi đến từ thị trường Đài Loan chuyên sản xuất phụ tùng dành riêng cho các mẫu xe Vespa sử dụng. Chi tiết heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được canh chỉnh rất nhiều để không cạ cấn với phần mâm CNC mà chiếc xe độ đang sở hữu.
vespa lx do dep3
Hệ thống treo sau cũng đến từ thương hiệu Zelioni tích hợp bình dầu rời đi kèm núm chỉnh CNC để kiểm soát hành trình phanh một cách tối ưu hơn, bộ phận phanh đĩa sau nổi bật hơn với heo dầu Frando Billet 2 pis đối xứng.
vespa lx do dep4
Điểm nối bật của chiếc xe còn nằm ở vị trí ống xả được gia công bằng chất liệu Titan tạo thành một cái bầu to lớn giữ hơn vô cùng nổi bật, cách chơi này ta thường bắt gặp rất nhiều trên một số mẫu xe tay ga 2 thì điển hình như Dio.
vespa lx do dep5
Hình ảnh của Modern Vespa Saigon/2banh vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *