Vị trí đắc địa của gian hàng VinFast tại Paris Motor Show 2018 VinFast sẽ xuất hiện ở vị trí trung tâm trong khu Triển lãm Paris Motor Show, bên cạnh những tên tuổi lớn như hãng siêu xe Ý Ferrari, Kia, Suzuki,..

Tin tức ô tô cho biết, sơ đồ khu trưng bày của các hãng xe tại Paris Motor Show 2018 đã được công bố chính thức. Theo đó, thương hiệu xe đến từ Việt Nam, VinFast sẽ có gian hàng đặt tại khu số 232, sảnh 1 trong khu Triển lãm.

Vị trí đắc địa của gian hàng VinFast tại Paris Motor Show 2018

Vị trí khu trưng bày xe VinFast tại Paris Motor Show 2018

Vị trí trưng bày xe VinFast nằm ở khu vực trung tâm và khá rộng. Bên cạnh VinFast sẽ là thương hiệu siêu xe đến từ Ý, Ferrari. Ngoài ra còn có các hãng xe khác như Kia, Suzuki và Brigeston,…

Được biết, 2 mẫu sedan và SUV của VinFast đã cập bến Paris Motor Show. Đồng thời, VinFast cũng đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để sẵn sàng cho sự kiện ra mắt vào ngày 2/10.

Paris Motor Show sẽ chính thức khai mạc với sự tham gia của báo giới vào 2/10 và sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 4-14/10.

Vị trí đắc địa của gian hàng VinFast tại Paris Motor Show 20181

VinFast là thương hiệu xe đầu tiên của Việt Nam góp mặt trong Triển lãm Paris Motor Show

Theo đó, VinFast là hãng xe Việt Nam đầu tiên góp mặt trong Triển lãm ô tô lớn nhất thế giới. Trước sự kiện, VinFast đã gây được tiếng vang trong quá trình thiết kế, sản xuất 2 mẫu sedan và SUV.

Truyền thông trong nước và quốc tế đều dành những lời khen ngợi và kỳ vọng vào 2 mẫu xe đầu tiên mang thương hiệu Việt.

VinFast cho biết, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sẽ là khách mời đặc biệt xuất hiện tại khu trưng bày của hãng. Đồng thời, Á hậu Hoàng Thùy và người mẫu Quang Đại cũng xác nhận sẽ góp mặt tại Paris Motor Show 2018 tới đây.

Cũng tại sự kiện ô tô này, VinFast sẽ tổ chức Ngày hội Tự hào Việt Nam từ 2-14/10, thu hút gần 2.000 khách mời người Việt tại châu Âu và khách quốc tế.

Theo Banxehoi com