Vinfast tại Paris Motor Show 2018 :David Beckham cùng Hoa hậu Tiểu Vy dự lễ ra mắt Vinfast bất ngờ mời Trần Tiểu Vy – Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2018 và cựu danh thủ David Beckham làm đại diện thương hiệu trong sự kiện ra mắt 2 mẫu xe Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 tại Paris Motor Show.

Vinfast tại Paris Motor Show 2018 David Beckham cùng Hoa hậu Tiểu Vy dự lễ ra mắt

Vào lúc 15h25 phút theo giờ Việt Nam, Vinfast chính thức giới thiệu 2 mẫu xe đầu tiên của mình là Lux A và Lux SA tại triển lãm xe hơi hàng đầu thế giới Paris Motor Show. Bất ngờ hơn cả là sự xuất hiện của hoa hậu hoàn vũ Việt Nam Trần Tiểu Vy và cựu danh thủ David Beckham.

Vinfast tại Paris Motor Show 2018 David Beckham cùng Hoa hậu Tiểu Vy dự lễ ra mắt1
Với việc mời David Beckham cho thấy sự chịu chơi của Vinfast. Bởi để mời được một ngôi sao hạng A tầm cỡ thế giới như Beckham Vinfast vừa phải tốn một mức chi phí khủng vừa phải đáp ứng được các tiêu chuẩn của sự kiện có sự tham gia của người nổi tiếng.

Vinfast tại Paris Motor Show 2018 David Beckham cùng Hoa hậu Tiểu Vy dự lễ ra mắt2

Hoa Hậu Trần Tiểu Vy tại gian hàng Vinfast

Một cái tên gây bất ngờ khác là hoa hậu hoàn vũ Việt Nam Trần Tiểu Vy cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện Paris Motor Show. Trần Tiểu Vy cũng là một trong những đại diện thương hiệu của Vin Fast tại Việt Nam.

Khánh Đoàn

Theo VnMedia