Wave 110 độ kiểng đẹp phong cách mới lạ
Wave 110 dưới đây sau khi được đập ra xây lại đã mang một ngoài hình đẹp hiện đại và thời trang hơn. Với rất nhiều những món đồ chơi kiểng đang được anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng vừa không quá mắc tiền nhưng xe vẫn đẹp đến lạ kì.

Wave 110 độ kiểng đẹp phong cách mới lạ

Trang bị đồng hồ Rx2n r đây là một phiên bản khác với nền đồng hồ báo tua máy trắng có khá nhiều chức năng y chan Rx2n tuy nhiên loại đồng hồ này lại không có chức năng báo Km/h như những loại Koso khác. Để ráp vừa phần bợ cổ Wave chủ xe phải chế nhựa lại phần bợ cổ cũng như mod lại một số dây điện để đồng hồ hiển thị đầy đủ chức năng.

Wave 110 độ kiểng đẹp phong cách mới lạ1
Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh của dây dầu Morin được kết nối vào heo dầu Nissin 1 pis được chủ xe đặt làm mod lại logo Brembo nhìn khá nội bật và hại não – đĩa Nissin trước với kích thước 220mm đây là size thông dụng trên khá nhiều dòng xe vì vậy không phải chế cháo bất kì gì.

Wave 110 độ kiểng đẹp phong cách mới lạ2
Chi tiết cổ pô là nơi được mod lại nổi bật nhất bằng chất liệu Titan vừa sáng vừa đẹp hợp với bộ tem ghép và tông màu bạc của xe – với chất liệu Titan ngoài độ thẩm mỹ giải nhiệt nhanh ra còn giúp xe chống được tình trạng hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng mà các mẫu xe đi cổ sắt thường hay bị.

Wave 110 độ kiểng đẹp phong cách mới lạ3
Hệ thống treo sau được mod lại bằng phuộc kiểu giống Ohlins và được kết hợp bình dầu rời y chang như Thái Lan sản xuất giống đang được khá nhiều dòng xe ở Việt Nam ta ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp ngoài hình bắt mắt giá thành và chất lượng lại khá tốt nên được sử dụng khá nhiều.

Wave 110 độ kiểng đẹp phong cách mới lạ4

Hình ảnh của Nguyễn Trần Khã Thơ/ 2banh vn

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here