Winner 150 độ phong cách Repsol 93 tuyệt đẹp Winner 150 đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam đặc biệt là các chàng trai mê xe cộ. Để tạo sự khác biệt cho chiếc xe độ của mình một chủ xe đã chi ra một khoảng chi phí tương tối cao để vẽ Aribush hết dàn áo theo phong cách Repsol 93 cực nét cùng dàn đồ chơi siêu khủng.

Winner 150 độ phong cách Repsol 93 tuyệt đẹp
Winner 150 độ phong cách Repsol 93 độc nhất hiện nayWinner 150 độ phong cách Repsol 93 tuyệt đẹp1
Thì như phần mô tả phía trên mình đã nhắc đến chiếc xe đang sở hữu bộ tem được vẽ Aribush phong cách Repsol 93 tuy nhiên được biến tấu thêm mộ số điểm nhấn riêng biệt giúp xe lạ mắt hơn mà chưa một bản Repsol nào có được.Winner 150 độ phong cách Repsol 93 tuyệt đẹp2
Song song cùng bộ tem Limited ấy, chủ xe còn trang bị rất nhiều các chi tiết đồ chơi tiêu điểm cho dàn đầu như ốp đầu mica đồ chơi của Vario Click được chủ xe tận dụng để làm mới con Winner của mình – Hai bên còn có cặp tay CRG màu Titan kết hợp cùng 6 số tăng đưa, sản phẩm có thể dùng cho rất nhiều dòng xe chỉ cần mod đúng bản lề cho cùm tay Nissin bên trong là có thể sử dụng hoàn toàn và tự lắp tại nhà.
Winner 150 độ phong cách Repsol 93 tuyệt đẹp3
Nhìn xuống dàn chân trước ta còn thấy hình ảnh của dây dầu Galfer được bấm thủy lực các ngắt dầu CNC, sau đó kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng bắt vào phuộc thông qua một pat heo CNC, đi kèm cùng đĩa thắng Racingboy tạo nên sự mới lạ và thẩm mỹ cho dàn chân rất nhiều.
Winner 150 độ phong cách Repsol 93 tuyệt đẹp4
Chất liệu cổ pô cũng như các chi tiết ống dẫn nước giải nhiệt điều được phủ bằng chất liệu Titan được hòa quyện bằng rất nhiều màu sắc tạo cho chiếc xe sự đẳng cấp không thua kém các dòng PKL. Trang bị pen đạp Brembo để lực phanh mạnh và ổn định hơn cho chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược phía sau
Winner 150 độ phong cách Repsol 93 tuyệt đẹp5
Cận cảnh pô Over Racing Titan giá trị của cây pô đến từ Nhật này lên đến hơn 10 triệu đồng được khá nhiều dòng xe hiện nay ưa chuộng nhờ ngoại hình vô cùng đẹp, âm thanh không quá lớn nhưng rất uy lực làm tan chảy biết bao trái tim yêu xế nổ.
Winner 150 độ phong cách Repsol 93 tuyệt đẹp6
Dàn chân đang sở hữu mâm Racingboy phiên bản 6 cây dành riêng cho Winner sử dụng không cần chế cháo lại bất kì chi tiết nào chỉ việc thay vỏ qua là có thể sử dụng – Lợi thế của nó là có ngoại hình đẹp kết hợp cùng trọng lượng siêu nhẹ nên mâm Racingboy đang nắm giữ thị trường xe PKN là điều không có gì để bàn cãi.
Winner 150 độ phong cách Repsol 93 tuyệt đẹp7
Một điểm nhấn khác ta không nên bỏ qua nữa đó là hệ thống treo sau của xe đang trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời để giúp xe trong đẹp thẩm mỹ hơn bên cạnh đó phuộc còn được tích hợp các nấc chỉnh ở chân và bình dầu để kiểm soát hành trình nhún và đàn hồi một cách tốt nhất.​

2banh vn/Hình ảnh của Tuấn Trần