Audi Q5 ngang nhiên đậu giữa đường ray khiến tàu hoả phải phanh gấp

Like Bình luận

Xe Audi ngang nhiên đậu giữa đường ray khiến tàu hoả phải phanh gấp

Chúng ta thường thấy nhiều vụ ô tô chắn đường ray tàu hỏa và bị tàu tông không thương tiếc, nhưng mới đây tại Đà Nẵng đã xảy ra một sự việc hy hữu, đó là một chiếc tàu phải dừng đợi Audi Q5.xe audi dau giua duong ray tau hoa phai phanh gap1
Sự việc này xảy đến vào hôm qua, 29/3, một chiếc Audi Q5 đời mới đỗ ngang nhiên trên đường ray tàu hỏa làm đoàn tàu phải dừng đợi, nhiều người xung quanh cũng như cộng đồng mạng bày tỏ sự bức xúc về ý thức của chủ xe.
Cũng may là lần này đoàn tàu đi chậm nên đã kịp phát hiện chiếc Q5 và dừng lại trước khi xảy ra va chạm. Lái tàu cũng như những người dân ở đó đã đi tìm chủ nhân của chiếc Audi Q5 này nhưng không được.xe audi dau giua duong ray tau hoa phai phanh gap
Vì vậy, cuối cùng đoàn tàu đã phải nhờ tới lực lượng chức năng khu vực cẩu xe đi để tàu kịp vào ga, tuy nhiên, ngay sau đó, tài xế chiếc xe sang trọng đã xuất hiện và lái xe đi.
Hành động thiếu suy nghĩ của lái xe Audi Q5 bị mọi người lên án nặng nề, nó gây ảnh hưởng tới rất nhiều người. Thực ra, đây không phải là lần đầu tiên ở Đà Nẵng xảy ra một sự việc như vậy, cách đây chỉ 8 ngày, một chiếc Mazda3 màu trắng cũng đã có hành động tương tự và đã bị phạt hành chính 4 triệu VNĐ.
Nguồn: Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Ảnh: Facebook

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
--------------------------

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *