Xe máy điện VinFast Klara đã về đại lý, bán ra từ 20 11

Dàn xe máy điện Vinfast Klara với đủ màu sắc như đỏ, xanh, xám nhám và trắng đã được chuyển về đại lý, chờ ngày chính thức bán ra thị trường Việt Nam.

Vào ngày hôm qua, những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe máy điện Vinfast Klara được đưa về đại lý đã xuất hiện. Như vậy, chỉ trong chưa đến 3 tuần sau ngày ra mắt, mẫu Vinfast Klara đã sẵn sàng đã để có mặt trên thị trường.

https://xe1s.com/gia-xe/vinfast/

Xe điện Vinfast Klara được “tập kết” chuẩn bị đưa vào bày tại đại lý

Được Vinfast ra mắt tại nhà máy của hãng vào hồi đầu tháng này, Vinfast Klara gây ấn tượng với danh hiệu xe máy điện đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam.
Theo Vinfast, xe máy điện Klara mang phong cách thiết kế Ý, chính vì vậy mà ngoại hình của xe khiến nhiều người liên tưởng đến các mẫu xe ga của Piaggio hay Vespa. Tổng thể xe khá góc cạnh và cứng cáp nhờ các đường nét thiết kế vuông vắn.

Xe máy điện VinFast Klara đã về đại lý bán ra từ 20 111

Xe máy điện Vinfast Klara tại nhà máy ở Hải Phòng

Điểm nhấn đáng chú ý của xe nằm ở mặt trang bị. Xe có hai phiên bản, nhưng trang bị trên mỗi phiên bản sẽ khác nhau. Trong khi bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị đèn halogen thông thường thì bản cao cấp sẽ được trang bị hệ thống chiếu sáng full LED, đi kèm đèn định vị.
Tương tự, bản tiêu chuẩn chỉ sử dụng ắc quy chì và mô tơ điện công suất 800 W, trong khi đó bản cao cấp trang bị pin Li-ion và mô tơ điện công suất 1.200 W. Bên cạnh đó, Vinfast Klara cao cấp còn được trang bị oồng hồ LCD với đèn nền LED, hiển thị dung lượng pin, vận tốc, thời gian, nhiệt độ, hành trình và chế độ vận hành, cùng với đó là khả năng kết nối với điện thoại thông minh, kết nối internet 3G, định vị GPS, tìm kiếm trạm sạc và điểm thuê pin.
Xe máy điện VinFast Klara đã về đại lý bán ra từ 20 112
Về giá thành, Vinfast Klara tiêu chuẩn sẽ được bán với giá 34 triệu đồng, phiên bản cao cấp sẽ có giá 57 triệu đồng.
Nguồn Tinxe vn

Có nên mua xe điện VinFast Klara? Ưu nhược điểm so với xe máy