Xe ô tô VinFast Chưa ra mắt đã nhận đơn đặt hàng đầu tiênHai mẫu xe ô tô đầu tiên của Việt Nam là VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ chính thức chào thế giới tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Paris 2018, sự kiện này sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage của chúng tôi và các kênh của VinFast từ 15h25.

Xe ô tô VinFast Chưa ra mắt đã nhận đơn đặt hàng đầu tiên

Không chỉ là những phương tiện giao thông bình thường, xe ô tô của VinFast còn là niềm tự hào của cả đất nước Việt Nam, vì vậy toàn thể người dân Việt đang rất nóng lòng chờ đón sản phẩm đầu tay từ VinFast. Thực tế, truyền thông quốc tế cũng mong đợi không kém.

Chỉ vài tiếng nữa, VinFast sẽ chính thức trình làng thế giới hai mẫu xe đầu tay – sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0 – có chất lượng Đức nhưng cũng đậm bản sắc Việt, cả hai đều được đánh giá cao về thiết kế ngoại thất. Hai mẫu xe này được ItalDesign thiết kế và Pininfarina hoàn thiện, sức mạnh công suất được tiết lộ ngày hôm qua là 174 và 228 mã lực.

Xe ô tô VinFast Chưa ra mắt đã nhận đơn đặt hàng đầu tiên2

Với sự quyết đoán và tốc độ thần kỳ, VinFast đã được báo nước ngoài nhắc đến với danh hiệu “Công ty khởi nghiệp phát triển ô tô nhanh nhất thế giới”, toàn bộ quá trình từ công bố kế hoạch đến chọn bản vẽ, xây dựng nhà máy, xây dựng trụ sở ở nhiều quốc gia khác… đến ra mắt xe được VinFast thực hiện vỏn vẹn trong vòng một năm.

Xe ô tô VinFast Chưa ra mắt đã nhận đơn đặt hàng đầu tiên1

Tham vọng đưa xe Việt ra ngoài quốc tế, VinFast đã nhắm Paris Motor Show 2018, một trong 5 triển lãm ô tô lớn nhất thế giới, để vén màn cặp xe đầu tiên của hãng. Tại đây, có rất nhiều mẫu xe khác đến từ các “gã khổng lồ” trong ngành công nghiệp xe ô tô như Mercedes, Porche, Audi, Lexus…

Dù chưa trình làng nhưng VinFast đã chấp thuận đơn đặt hàng trước của Chủ tịch SSI, ông Nguyễn Duy Hưng, vị doanh nhân thành đạt đã ủng hộ xe “Made in Việt Nam” bằng cách đặt mua tới 5 chiếc ô tô VinFast. Ông sẽ là người đầu tiên được bàn giao xe VinFast ngay khi xe mở bán tại thị trường quê nhà vào năm sau.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Á Hậu Hoàng Thùy, nam người mẫu điển trai Quang Đại và một nam siêu sao quốc tế hạng A sẽ là những vị khách mời đặc biệt sẽ cùng VinFast giới thiệu mẫu ô tô Việt đầu tiên với thế giới. Hãy cùng Xe Hay đếm ngược đời VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 xuất đầu lộ diện.
\

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Xe ô tô VinFast Chưa ra mắt đã nhận đơn đặt hàng đầu tiên
5 (100%) 3 votes