Featured, Giao Thông, Tin mới

Xe quân đội lật ngửa, hàng chục binh sĩ bị thương

Xe quân đội lật ngửa, hàng chục binh sĩ bị thương

Chiếc xe quân sự của một Trung đoàn quân đội đóng quân tại địa bàn huyện Quốc Oai (Hà Nội) đang lưu thông trên quốc lộ 12A thì bị lật ngửa vì tránh xe chở lợn.

Chiếc xe gặp nạn là của Trung đoàn 102 thuộc Sư đoàn 308 đóng quân ở xã Phú Mãn (Quốc Oai).Theo một chỉ huy Ban chỉ huy quân sự huyện Quốc Oai, qua báo cáo, chiếc xe tải chở quân nhân bị lật làm khoảng 30 chiến sỹ bị thương. Đa phần các chiến sỹ bị thương nhẹ, sau khi sơ cứu đã được đưa về đơn vị, một số người bị thương nặng hơn thì vẫn đang điều trị tại bệnh viện nhưng không nghiêm trọng.
Vào khoảng 14 giờ chiều nay, ngày 5/5/2019, trên quốc lộ 12A, đoạn qua địa phận xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe quân sự khiến hàng chục chiến sỹ bị thương.xe quan doi lat ngua hang chuc binh si bi thuong
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe quân sự của một Trung đoàn quân đội thuộc quân đoàn chủ lực của quân đội hiện đang đóng quân tại địa bàn huyện Quốc Oai đang lưu thông trên quốc lộ 12A theo hướng từ huyện Quốc Oai đi thị trấn Xuân Mai. Lúc này, chiếc xe đang chở theo hàng chục chiến sỹ bộ đội.xe quan doi lat ngua hang chuc binh si bi thuong1
Khi đến địa phận thôn Long Phú, xã Hòa Thạch, chiếc xe quân sự vì tránh xe chở lợn nên đã bị lật ngửa. Vụ tai nạn đã khiến hơn 30 chiến sỹ bị thương nhưng rất may không ai bị thương nặng.
xe quan doi lat ngua hang chuc binh si bi thuong2
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã đến hỗ trợ đưa các chiến sỹ ra khỏi chiếc xe quân sự gặp nạn. Các chiến sỹ sau đó đã được sơ cứu rồi đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 105 ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội.
xe quan doi lat ngua hang chuc binh si bi thuong1
Một chiến sỹ bị thương ở mặt sau vụ tai nạn (ảnh: MXH Giao thông)
Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe quân sự bị hư hỏng nặng. Nhiều dụng cụ luyện tập, súng ống, chiếu cói, mũ cối… của các chiến sỹ nằm vương vãi trên mặt đường.
xe quan doi lat ngua hang chuc binh si bi thuong2
Đồ đạc từ chiếc xe quân sự rơi ra và nằm vương vãi trên mặt đường (ảnh: MXH Giao thông)
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.xe quan doi lat ngua hang chuc binh si bi thuong3
Xe cẩu được điều đến để lật chiếc xe quân sự lên (ảnh: OFFB)
Theo tinxe vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *