Xem trước ảnh thực tế Bphone 3 sắp ra mắt Ngày mai, Bphone 3 sẽ chính thức được trình làng tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội. Nhưng mới đây, hình ảnh thực tế của sản phẩm này đã được đăng tải và chia sẻ tới giới báo chí.

Cụ thể, một nguồn tin đã chia sẻ với trang ICTnews về hình ảnh thực tế của chiếc Bphone 3.

Xem trước ảnh thực tế Bphone 3 sắp ra mắt

Bphone 3

Theo đó, máy sở hữu ngôn ngữ thiết kế màn hình tràn viền, viền dưới cũng khá mỏng như hai cạnh, nhưng viền trên lại hơi dày một chút. Phần trên có thể là nơi đặt camera selfie, các cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng và loa thoại.

Xem trước ảnh thực tế Bphone 3 sắp ra mắt1
Còn ở mặt lưng, Bphone 3 được tích hợp cảm biến vân tay hình tròn, phía dưới là logo chữ B quen thuộc, ở phía đáy máy là dòng chữ nhỏ được in chìm Designed by Bkav – Made in Viet Nam.

Xem trước ảnh thực tế Bphone 3 sắp ra mắt2

Hơn nữa, điều này xác nhận rằng Bphone 3 chỉ sử dụng camera đơn chứ không phải là camera kép, nhưng theo tin đồn là hỗ trợ chụp ảnh xóa phông nhờ sử dụng thuật toán của Google.

Bkav còn rất kín tiếng về giá bán của sản phẩm này, vì thế cùng theo dõi thông tin vào ngày mai trên trang tin tức của Thế Giới Di Động về những thông tin thú vị về Bphone 3 các bạn nhé!

Rate this post