55+ Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay Chiếc Exciter 135 5s dưới đây đã từng thuộc sở hữu của một bạn tại Sài Gòn được được dọn lại bằng loạt đồ chơi kiểng để giúp xe trông đẹp thẩm mỹ và hoài hơn – Tại sao lại dùng từ đã từng vì chiếc xe hiện nay đã được xả hết đồ chơi mỗi món đi một nơi và xác xe đã về với một anh đầu bếp ở tỉnh.

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay
Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay1
Dàn đầu chiếc xe độ được tạo điểm nhấn bằng bộ ốp đầu của dòng Lc135 chính hãng của Yamaha Hong Leong Malay kết hợp cùng chóa đèn 2 tầng Zhipat để làm nên điều khác biệt cho chiếc xe – Phần ốp đầu thông thường các dòng xe khác chỉ là dùng ốc kiểu để bắt còn ở bản độ này chủ xe đã tìm tòi order từ Honda 4 con ốc bắt trên ốp đầu của Future Neo với thiết kế đơn giản hơn nhưng vào xe khá liền lạc.

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay2
Trang bị tay thắng Brembo RCS 19 một mẫu tay thắng đồ chơi sử dụng trên các dòng xe PKL để tăng độ sang trọng cho chiếc – Vì thiết kế tay khá lớn nên chủ xe phải cắt mủ dàn áo khá nhiều để không làm cạ cấn khi tháo ráp, qua góc ảnh anh em có thể thấy sự khó tính của chủ xe khi yêu cầu người thợ cắt mài phần nhựa sao cho ôm thật sát như zin. Ngoài ta còn có sự góp mặt của 2 chú ốc Titan và núm chụp đỏ cao su dùng để che ốc gió của cùm Brembo tăng tình màu sắc cho dàn đầu

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay4
Tạo sự cân đối với bên tay thắng thì tay côn chủ xe đã săn tìm và may mắn mua được tay côn Rizoma Feel đi cùm bên trong là cùm R1 và chân kính rời để bắt kính Rizoma mà mod xoay tránh vướng víu khi gửi xe – Phần tay đi kèm cùng một núm chỉnh vàng giúp tăng đưa tay thắng ra vào kèm theo đó là khả năng chống gãy do được gập lên.

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay4
Phía sau dàn đầu là cả một vùng trời công nghệ khi chủ xe đã tinh tế tích hợp cả hai ổ khóa vào trong một chiếc xe để gia tăng độ an toàn cho chiến mã trước tình trạng trộm cướp ngày nay – Phía trên là cặp cùm công tắc NVX đem lại sự mới lạ cho chiếc Ex 135 5s này. Sử dụng đồng hồ Koso Uma phiên bản dành riêng cho dòng Exciter 135 5s sử dụng không cần phải chế cháo bất kì tính năng nào trên phần nhựa nhám chỉ mod điện lại vì có thêm một số chức năng đo đạt phụ nữa – chủ xe còn cẩn thận hơn mod xoay kiếng khi không vận hành sẽ úp che đồng hồ tránh tiếp xúc trực tiếp với nắng làm mất màu đồng hồ hoặc vật lạ rơi làm bể mặt kính.

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay6
Phần mặt nạ đã được bỏ đi logo Yamaha đổ keo nổi để thay vào đó là logo được làm bằng chất liệu Titan nhìn rất nổi bật dù ở phía xa. Demi Appi được hãng này mô phỏng theo kiểu dáng của dòng Lc135 v2 của Malay sự đáng tiết nhất của chủ xe khi xả đồ chơi con này là chưa có cơ hội để mua được bộ demi đúng theo đời của Lc135 2018, che két nước CNC được tạo điểm nhấn bằng họa tiết logo Brembo được phay giữa đẹp.

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay5
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy ngay hình ảnh quen thuộc của dây dầu Thái Lan màu đỏ chân đen rất hợp tông màu với cặp phuộc Racingboy trước của xe đây là phuộc nguyên cây có ty trước lớn hơn zin cũng như được đóng sẵn nhẫn giữ phuộc rất kiên cố có không hề giống với các dòng vỏ phuộc được nhập về từ Thái Lan mua về phải dùng ty zin bỏ qua làm dầu lại rất rắc rối – Mẫu phuộc này đã được ngưng sản xuất và không còn được nhập về Việt Nam nữa vì giá thành quá cao nên hiện nay còn khá ít người may mắn còn sở hữu nó. Hệ thống phanh từ 2 pis hạ xuống còn 1 pis và sử dụng heo dầu Brembo tháo từ phanh sau của dòng cá mập BMW S1000rr được đặt làm pat riêng cho phuộc Racingboy dùng size đĩa 260mm.

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay7
Bề mặt lốc máy được trang bị ốp cnc chính hãng Racingboy món đồ chơi được hãng này gia công dành riêng cho dòng Exciter 135 sử dụng không cần phải chế cháo lại bất kì chi tiết nào, tuy nhiên do ở đây chủ xe cẩn thận nên đã bỏ thêm cục canh để đưa pat này hơi nhô ra ngoài để có khoảng trống khi rửa xe có thể đưa vật dụng vào vệ sinh lốc máy zin bên trong – ẩn hiện sau lớp lốc máy nếu mình nhìn không lằm đó là qua lăng mâm lửa của Racingboy.

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay8
55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay9
Bên cạnh ốp lốc máy là nắp lộc nhớt Racingboy chính hãng có một phần mica trong suốt cho phép chủ kiểm tra trực tiếp được tình trạng của nhớt để thay mới hoặc xử lí – Phía sau là bình dầu khối Brembo kết hợp cùng nắm bình dầu CNC Nissin nhìn vô cùng nổi bật. Trang trí xung quanh ống xả là dàn ốc Gr5 rất nổi bật.

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay10 55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay11
Hệ thống phanh ở bánh sau được trang bị heo dầu Brembo 2pis đối xứng logo nhỏ được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL thật thụ – Chủ xe là một con người khó tính trong việc xe cộ nên phần dây dầu điều được chủ xe cố định lại nhìn rất gọn gàng, không quá lộ ra bên ngoài.

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay13 55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay14
Nói thêm đôi chút về hệ thống treo sau thì chủ xe đã sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời phiên bản dành cho Exciter 150 để có đuôi xe cao hơn mức bình thường – tổng chiều cao của mẫu phuộc này 208mm như vậy là cao hơn zin tới 8 phân. Bình dầu được chủ xe mod xoay ngược lại ôm theo hướng đuôi xe nhìn đẹp hơn nguyên bản.

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay15
Hai pat tăng sên Racingboy cũng là một món đồ chơi đã tuyệt chủng từ khá lâu và hiện nay chỉ còn vài chiếc xe may mắn sở hữu được nó – Có một chi tiết nữa mà mình quên nhắc đến ở bánh sau là chủ xe đã lên size đĩa 220mm to lơn đĩa zin để heo dầu nằm tách ra ngoài tí, không cần làm thớt lòng như các bản độ heo dầu đối xứng sau mà ta hay xem.

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay16 55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay17
Phần đèn hậu là một combo đi đôi giữa đèn hậu Wiz với điểm nhấn là các bóng led được xếp theo hình chữ I vô cùng đẹp càng tuyệt vời hơn khi về đêm chủ xe mở luôn cả phần led dưới cảng Lc135 tạo sự khác lạ cho chiếc xe thu hút được rất nhiều ánh nhìn từ biết bao anh em mê xe dòng Ex.

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay19
Sở hữu cặp mâm Yaz đã quá quen thuộc với anh em chơi xe hiện nay – để chế được mẫu mâm này lên dàn chân Exciter 135 5s thì rất đơn giản không cần làm lại bất kì chi tiết nào chủ chỉ cần bỏ thêm khoảng 70 ngàn đồng để phay nhỏ lại cóc đọc Km/h ở bánh trước là có thể ráp vừa rất tiện lợi. Dễ dàng sửa chửa tháo ráp không cầu kì.

55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay19 55 Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay20
Bản độ từng sở hữu bộ tem LC135 nhưng được cách điệu lại theo ý tưởng riêng của người thợ nên khác biệt hơn với các mẫu Lc135 ta hay thường xem trước đây. Phần cánh chim nhỏ màu đỏ chủ xe còn có cả con tem 5-Speed – điểm đặc biệt ở đây là nó không để in dạng decal thường vì phong chủ không giống hoặc chỉ 7 10 so với chính hãng, chủ xe phải đặt trực tiếp trong hãng mất thời gian một tuần để chờ hàng về

Nguồn 2banhvn/Hình ảnh của Yêu Râu Xanh
59+ Quá đẹp Yamaha Exciter 135 bản độ với nhiều đồ chơi hay
5 (100%) 1 vote