Yamaha Exciter 135 độ phong cách thể thao cực đẹp

1 Like Bình luận

Yamaha Exciter 135 độ phong cách thể thao cực đẹp

Bản độ hôm nay mình đem lại cho các bạn thuộc sở hữu của một tay đầu bếp ở Sài Gòn, ngoài có sở thích với những món ăn ra chàng trai này còn có một niềm đam mê cháy bỗng với dòng Exciter 135 4 số. Cùng 2banh.vn tìm hiểu về ‘ con trai cưng’ của bạn ấy nhé.​
yamaha exciter 135 do phong cach cuc dep9
Khoác cho mình một tông màu đen đỏ được phối với nhau rất ấn tượng – theo chia sẻ của chủ xe thì màu đỏ được anh lấy ý tưởng từ màu đỏ tự nhiên của rượu Vang. Kết hợp cùng phong cách tem Lc135 phối trên chất liệu candy hài hòa đến lạ lùng.
yamaha exciter 135 do phong cach cuc dep yamaha exciter 135 do phong cach cuc dep1
Sở hữu những món đồ chơi mà bất kì ai đam mê dòng Ex nhỏ cũng muốn có được – Đó là chữ V và ốp mão chính hãng của Yamaha sản xuất dành riêng cho phiên bản Exciter 135 4 số Limited đi kèm theo xe và không hề có bán phụ tùng thay thế. Với số lượng một ngàn xe được chia điều cho hai thị trường Thái Lan và Việt Nam trải qua hơn 13 năm nên hiện nay 2 món trong bộ bodykid này vô cùng hiếm và được bán với cái giá cực cao.
yamaha exciter 135 do phong cach cuc dep3 yamaha exciter 135 do phong cach cuc dep4
Hai bên là cặp cùm công tắc NVX giúp xe thêm hiện đại và khác lạ hơn để ý bên phần công tắc pha đèn, ta có thể thấy người thợ đã mod thêm vào chức năng passing câu trực tiếp vào đèn L4x nằm bên dưới tay lái – đồng hồ Koso Uma phiên bản dành riêng cho dòng Ex nhỏ cũng như Sirius 110 phiên bản xăng cơ sử dụng không cần chế lại bợ cổ mà chỉ cần mod lại dây điện là có thể sử dụng.
yamaha exciter 135 do phong cach cuc dep5
Sử dụng mâm Yaz vô cùng hợp với tổng thể bản độ này – Tuy nhiên chủ xe yêu thích sự gọn gàng nên đã bỏ bớt dây và cóc đọc Km chuyển qua sử dụng mắt đọc trực tiếp trong nhông cho xe thêm gọn gàng. Bản độ này vô cùng may mắn khi là một trong số những người còn khá ít ở Việt Nam sở hữu con heo dầu Racingboy 2 pis đối xứng có cấu tạo bên ngoài tương đồng với Brembo nên có thể sử dụng chung pat. Đĩa Yaz trước có kích thước 260mm và dây dầu Racingboy là những thay đổi nhỏ theo combo thêm phần lung linh.
yamaha exciter 135 do phong cach cuc dep6
Để sử dụng cặp mâm Yaz này thì chàng trai còn phải lên luôn phanh đĩa sau vì nguyên bản của cặp mâm này bản 2 đĩa. Sử dụng hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Racingboy có núm chỉnh ở phía dưới chân phuộc – Được che lại bằng một mica trong suốt và sử dụng cacte X1r để thay thế.
yamaha exciter 135 do phong cach cuc dep7 yamaha exciter 135 do phong cach cuc dep8
Hình ảnh tổng thể của chiếc xe hiển thị rõ ràng qua bộ ảnh trắng đen​
Hình ảnh của Khiêm An Nguyên/2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
--------------------------

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *