Độ xe, Featured, Moto- Xe máy, Yamaha 2021

Yamaha Exciter 135 phiên bản độ màu đen huyền ảo

Exciter 135 5 số một dòng xe gần như đã bị các tay chơi xe đưa vào quên lãng, nhưng ở đâu đó ngoài kia vẫn còn khá nhiều người ưa chuộng và dọn dòng xe này theo phong cách riêng của mình, mặc kệ người đời đã lạnh lùng bỏ đi.


Yamaha Exciter 135 phiên bản độ

yamaha exciter 135 phien ban do mau den huyen ao4
Chiếc xe không trang bị quá nhiều đồ chơi nhưng cái cách mà tiệm Tuấn Decal thổi hồn vào bộ tem đã giúp xe trở nên lạ và đẹp hơn rất nhiều – Bộ tem rời mang phong cách Lc135 nhưng được biến tấu lại theo phong cách hoàn toàn mới, Những họa tiết màu sắc được những người thợ phối rất hài hòa.
yamaha exciter 135 phien ban do mau den huyen ao3
Bộ demi được mô phỏng theo phong cách led Audi cho xe thêm đẹp và hài hòa – Bên cạnh đó chủ xe còn thiết kế thêm rổ trước Appi để gia tăng không gian chứa đồ dùng cá nhân cho chủ xe nhiều hơn, vì hầu như 100% các dòng xe thể thao điều không được trang bị cốp xe.
yamaha exciter 135 phien ban do mau den huyen ao2 yamaha exciter 135 phien ban do mau den huyen ao1
Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản 2 đĩa bản lớn dành riêng cho dòng Ex 135 5s sử dụng mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, giá thành hợp lí độ bền cao và có trọng lượng cực nhẹ vì thế mà dòng mâm này còn được các bạn Winner và Ex 150 thích đi bánh nhỏ hướng tới.​
yamaha exciter 135 phien ban do mau den huyen ao
Hình ảnh của Tuấn Decal /2banh vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *