Yamaha Exciter 135 phiên bản độ chịu chơi

Exciter 135 độ dưới đây thuộc sở hữu của bạn Trần Vũ ngụ tại Tân Phú, được chủ nhân của nó chi ra một số tiền tương đối lớn để sơn phục dựng lại hết tất cả các chi tiết trên xe bên cạnh đó còn thêm thắt vào một số món đồ chơi khác nữa để vừa làm kiểng vừa tăng hiệu năng cho chiếc xe.

yamaha exciter 135 phien ban do chiu choi7

Chiếc xe thuộc dòng đời từ 2006 đến cuối 2009, tính đến hiện nay đã có tuổi thọ hơn 10 năm rồi vì vậy ít nhiều gì cũng bị thời gian tàn phá rất nhiều – Nên chủ xe đã phải phục dựng lại rất nhiều chi tiết, từ xi bóng lại từng con ốc, mà còn phải sơn lại một số chi tiết ở dàn chân và lốc máy.

yamaha exciter 135 phien ban do chiu choi yamaha exciter 135 phien ban do chiu choi1
Điểm nhấn đầu tiên của xe là bộ cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL to lớn và có phần tay thắng cực dài – Có piston trong lớn hơn cho khả năng truyền tải lực dầu mạnh hơn cho các dòng xe có kích thước lớn. Bộ cùm quá to nên chủ xe phải khoét nhẹ phần dàn áo để không làm cạ cấn trong quá trình sử dụng. Sử dụng bao tay Exciter 150 đơn giản tinh tế khá êm ái như cảm giác đi mưa hơi trơn nhẹ.

yamaha exciter 135 phien ban do chiu choi2
Nhìn xuống dàn chân trước ta còn thấy thêm hình ảnh của cặp mắt mèo phản quang, đây là tiêu chuẩn của các dòng xe nhập hiện nay đặc biệt là ở thị trường Châu Âu thì phụ tùng này là bắt buộc phải có trên các dòng xe PKL. Combo quen thuộc heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng vàng đồng kết hợp cùng đĩa Yaz 260mm. Với những size thông dụng này hiện nay nhiều shop còn bán pat gắn sẵn mà không cần chờ phay CNC.

yamaha exciter 135 phien ban do chiu choi3
Bộ phận lốc máy được làm đẹp hơn bằng dàn ốc Salaya inox nhập khẩu từ Thái Lan cho sức chịu nhiệt tốt hơn rất nhiều so với các dòng ốc kiểu khác.

yamaha exciter 135 phien ban do chiu choi4
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời đây là một điểm nhấn hoàn hảo nhất cho gầm sau xe của các chiếc xe kiểng hiện nay – Với giá bán trên 10 triệu đồng mẫu phuộc này luôn là ao ước của bao anh em chơi xe trong hiều năm qua.

yamaha exciter 135 phien ban do chiu choi5
Dàn chân sử dụng mâm Racingboy phiên bản 5 cây trước đĩa – sau đùm sử dụng cho Ex nhỏ và Sirius mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào – Nếu anh em thời xưa chơi mâm này phải tiện nhỏ lại cùi đĩa sau tốn thêm một khoảng nhỏ, nhưng về sau Racingboy đã mod lại nhược điểm này nên có một số bạn mua lại mâm cũ sẽ bị dính trường hợp nói trên.

yamaha exciter 135 phien ban do chiu choi6

Hình ảnh của Trần Vũ​/2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here